Đang thực hiện

Bật mí một số website học tiếng Nhật thu hút các bạn trẻ hiện nay

Thời gian đăng: 02/03/2018 15:35
Hiện nay có rất nhiều  website học tiếng Nhật khiến bạn hoạng mang không biết nên chọn trang nào để học. Nhật ngữ SOFL xin bật mí cho các bạn một số trang web học hiệu quả dưới đây.
 Website học tiếng Nhật - Nhật ngữ SOFL Online
 Website học tiếng Nhật - Nhật ngữ SOFL Online

Website học tiếng Nhật bằng tiếng Việt

Nhật ngữ SOFL Online
Hỗ trợ  trợ ngôn ngữ Nhật -Việt do Trung tâm Nhật ngữ SOFL cung cấp. Giáo trình của Nhật ngữ SOFL Online rất thích hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và trình độ sơ cấp.
Nội dung học là một chương trình ôn luyện toàn diện từ từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật, nghe - đọc hiểu, kanji, khám phá văn hóa Nhật Bản. Kết hợp học mà chơi, chơi mà học nhưng lượng kiến thức vẫn đầy đủ, giảm bớt sự nhàm chán của cách học sách vở cũ.
Bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách học hoàn toàn mới bởi hệ thống Gamification thú vị, các video bài giảng sinh động. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trang web học tiếng Nhật hiệu quả.
Học tiếng Nhật bằng phần mềm học tiếng Nhật online là cách học hiệu quả của các bạn học viên lớp học tiếng nhật cho người mới bắt đầu, giúp các bạn học tiếng Nhật hiệu quả vượt bậc chỉ trong 3 tháng.
NHK World: Cùng nhau học tiếng Nhật
Hỗ trợ cả tiếng Việt,tiếng Nhật và tiếng Anh. Website học tiếng Nhật này rất thích hợp với những người vừa bắt đầu học tiếng Nhật. Nội dung trang web gồm 50 bài học có những đoạn hội thoại, các tình huống giao tiếp tiếng Nhật giúp người học làm quen với ngôn ngữ hằng ngày của người Nhật và dễ dàng tiếp cận hơn.
Phần tổng kết ôn tập ở cuối mỗi bài giúp bạn ôn tập lại một lần nữa những gì đã học. Bên cạnh đó gắn với từng bài học là những kinh nghiệm sống tại đất nước Nhật Bản rất bổ ích các bạn có thể tham khảo. Đây là trang web học tiếng Nhật miễn phí dành cho tất cả mọi người.
Web học tiếng Nhật - Erin học tiếng Nhật
Web học tiếng Nhật - Erin học tiếng Nhật

Website học tiếng Nhật bằng tiếng Anh và tiếng Nhật

Erin học tiếng Nhật
Được cung cấp bởi: Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation). Hỗ trợ 2 loại ngôn ngữ Anh và Nhật.
Nội dung: 25 bài, học qua video và các tài liệu kèm theo. Đồng hành cùng bạn là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật theo học. Thiết kế trong từng bài học sẽ là những đoạn hội thoại giúp bạn làm quen với cách giao tiếp và văn hóa ứng xử của người Nhật.
Website học tiếng Nhật này cũng hoàn toàn miễn phí đối với người dùng bạn nhé.
Jplang
Hỗ trợ cả tiếng Anh-Việt-Nhật. Nguồn cung cấp bởi trường Ngoại Ngữ Tokyo. Trang web học tiếng Nhật này thích hợp với những người vừa mới bắt đầu học tiếng Nhật, bao gồm cả trình độ sơ cấp và trung cấp.
Nội dung bao gồm 50 bài học dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Các bạn sẽ được tham gia học miễn phí những bài học thú vị thông qua hình ảnh, âm thanh và văn bản tương tác trực tiếp trên website.
Học tiếng Nhật qua Anime và Manga
Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật và tiếng Anh
Nếu là một tín đồ của Anime và Manga thì đây là một Website học tiếng Nhật mà bạn không thể bỏ qua vì toàn bộ giáo trình của nó được giảng dạy qua những bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Vừa được học tiếng Nhật vừa được thỏa mãn niềm đam mê, còn gì thú vị hơn đúng không ạ. Trang web học tiếng Nhật này cũng là website miễn phí bạn nhé !
Chúng tôi tin rằng những website học tiếng Nhật trên sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại học tiếng Nhật dẽ dàng. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt.
 

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác