Đang thực hiện

Bật mí thủ thuật học tiếng Nhật hiệu quả qua 5 siêu phẩm game

Thời gian đăng: 10/04/2017 13:46
Có thể bạn đã từng nghe nói đến một trong những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả là kết hợp vừa chơi vừa học qua các trò chơi điện tử.

 

Đây là cách học rất thú vị và giúp người học cảm thấy bớt nhàm chán hơn khi học ngôn ngữ này. Tuy nhiên để tìm được một trò chơi vừa hấp dẫn vừa đem lại nhiều lợi ích cho việc học không hẳn là dễ. Vì vậy trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu 5 game giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả với nhiều cấp độ trong bài viết dưới đây.
 

1. Học tiếng Nhật hiệu quả qua game - Pokemon.


Đây là phiên bản game dành cho những người học ở bậc sơ cấp tiếng Nhật. Các phiên bản như Pokemon Blue, Red và Yellow được nhiều người đánh giá là khá dễ dàng để tiếp thu vốn từ vựng tiếng Nhật nhất vì hệ thống chữ cái Katakana đơn giản. Bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji cũng bắt đầu xuất hiện ở phần Pokemon thứ năm, vì vậy nếu bạn muốn học thêm các từ vựng Kanji thì có thể bắt đầu chơi ở cấp độ này.
 

2. Học tiếng Nhật hiệu quả qua game - Yokai Watch.


Đây cũng là trò chơi dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Các từ vựng trong game vô cùng đơn giản và gần giữ với cuộc sống của con người Nhật Bản hơn so với game Pokemon ở trên.
Cách học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

3. Học tiếng Nhật hiệu quả với game Animal Crossing.


Animal Crossing là trò chơi được rất nhiều người ưa chuộng và học được khá nhiều từ vựng trong hệ thống game này. Animal Crossing tập hợp nhiều từ mới về chủ đề động vật với nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đó hệ thống từ vựng đơn giản của trò chơi cũng trợ giúp người mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ dễ dàng hơn.
 

4. Học tiếng Nhật trung cấp với game - Legend of Zelda.


Nếu bạn là một game thủ và đang học ngôn ngữ này thì không thể bỏ qua trò chơi Legend of Zelda huyền thoại. Trong game này, hệ thống chữ Kanji sẽ xuất hiện rất nhiều giúp người chơi dễ dàng học bảng chữ cái tiếng Nhật được sự dụng phổ biến trong tiếng Nhật thông dụng hàng ngày.
Học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả
Học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả
 

5. Học tiếng Nhật bậc cao cấp - Steins;Gate.


Nếu bạn đang trong quá trình học tiếng Nhật chuyên sâu thì game này thực sự rất cần thiết và hữu ích đối với bạn. Hệ thống trò chơi này tựa như một tập tiểu thuyết hình ảnh với nội dung chữ viết giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu ngôn ngữ của bạn.

Học tiếng Nhật qua trò chơi là bí quyết rất thú vị giúp các bạn học tiếng Nhật hiệu quả, không chỉ tăng nguồn cảm hứng học ngoại ngữ mà còn giúp bạn đẩy nhanh tốc độ học tập và đơn giản hóa hình thức tiếp thu kiến thức hơn. Nếu bạn nào đang có dự định đi du học Nhật Bản và muốn nâng cao vốn từ vựng của mình nhanh chóng thì hãy tham khảo bài viết trên đây nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác