Đang thực hiện

4 bí kíp siêu đơn giản để học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả.

Thời gian đăng: 29/09/2017 10:24
Việc học tiếng Nhật giao tiếp sẽ vô cùng đơn giản khi các kỹ năng của bạn được cải thiện, đặc biệt là nghe và nói. Bạn hãy thuộc lòng 3 bí kíp sau đây khi rèn luyện hai kỹ năng này nhé.

 

Học tiếng Nhật giao tiếp.

Luyện nói, nói và nói mọi lúc mọi nơi khi học tiếng Nhật giao tiếp.

Dù cho vốn từ vựng tiếng Nhật hay khả năng diễn đạt của bạn có không được tốt thì bạn cũng hãy luyện nói mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng nên tỏ ra tự tin và nói thật nhiều khi có cơ hội. Đừng ngại ngùng khi bị mắc lỗi, không có ai chê bạn cả, mà mọi người có thể còn giúp sửa được lỗi sai bạn gặp phải nữa.
Chỉ có cách luyện tập thật nhiều thì khả năng nói của bạn càng lưu loát, vốn từ vựng càng được cải thiện.  Các bạn hãy nhớ rằng kỹ năng nói cũng giống như chơi nhạc hay chơi thể thao vậy, muốn giỏi thì phải luyện càng nhiều càng tốt.

Hãy luyện nghe tiếng Nhật thật nhiều.

Nghe càng nhiều bạn càng học được nhiều. Thường xuyên nghe bản tin tiếng Nhật hoặc nghe các bài hát rất hiệu quả cho việc luyện phát âm. Học nghe cũng sẽ làm tăng vốn từ vựng, ngữ điệu khi nói, cách diễn đạt. Khi nghe bạn hãy cố gắng bắt chước những gì mình nghe được, từ ngữ điệu cho đến cách phát âm, nhấn trọng âm ra sao.
 

Học tiếng Nhật trực tuyến.

Sử dụng tiếng Nhật trực tuyến

Nếu không có điều kiện tham gia các lớp học kiểu truyền thống thì bạn có thể đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật trực tuyến phù hợp để có thể cải thiện kỹ năng và trình độ giao tiếp của mình.
Ngoài ra, từ điển tiếng Nhật trực tuyến nào cũng có phần nghe và audio về cách đọc từ vựng. Khi nào bạn không chắc về phần phát âm của mình bạn có thể dùng từ điển để học. Bạn chỉ cần mở từ điển và tra lại thì bạn sẽ học luôn được cả về cách viết và phát âm.

Sử dụng công nghệ để học tiếng Nhật giao tiếp bất cứ khi nào ta thích

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay smartphone đã quá phổ biến, nó đã trở thành một công cụ đắc lực cho việc học nói chung và học tiếng Nhật nói riêng. Đặc biệt với việc học nghe và nói thì vô cùng hữu ích. Bất cứ khi nào rảnh việc bạn cầm làm là đeo tai phone lên nghe và nhắc lại. Bạn hãy ghi âm chính giọng nói của mình, sau đó nghe lại để biết mình nói thế nào. Ngoài cách học này ra thì còn rất nhiều ứng dụng khác, giúp việc học tiếng Nhật giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.
Nên áp dụng tất cả các bí quyết trên, chắc chắn kỹ năng tiếng Nhật giao tiếp  của bạn sẽ tiến bộ nhanh không tưởng. Và điều quan trọng nhất vẫn phải ở bản thân  bạn, cần phải có sự lỗ lực và chăm chỉ. Hãy bắt đầu học tiếng Nhật giao tiếp ngay hôm nay để có thể tiến bộ nhé.
Nếu bạn chưa tự tin thì hãy tham gia ngay các khóa học giao tiếp tiếng Nhật của Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Bạn sẽ giao tiếp được tiếng  Nhật cơ bản trong vòng 3 tháng.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác