Đang thực hiện

Bí kíp 45 phút tiếng Nhật mỗi ngày bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 02/02/2018 20:23
Bạn đang cảm thấy mất quá nhiều thời gian học tiếng Nhật mỗi ngày mà tiến độ vẫn ì ạch chậm tiến? Vậy hãy áp dụng ngay các học tiếng Nhật 45 phút mỗi ngày của Nhật ngữ SOFL nhé. Rất hiệu quả đấy ạ!
Học tiếng Nhật mỗi ngày.
Học tiếng Nhật mỗi ngày.

Luyện nghe tiếng Nhật mỗi ngày – 10 phút

Nghe là kĩ năng rất quan trọng, nghe tốt bạn mới hiểu đối phương nói gì. Chỉ với 10 phút học nghe tiếng Nhật mỗi ngày, bạn sẽ tạo cho mình thói quen phản xạ nghe tiếng Nhật. Để nghe trong 10 phút bạn nên chọn những bài nghe ngắn, phù hợp với trình độ và chủ đề bạn yêu thích. Như thế bạn sẽ tiếp thu tốt hơn và nhanh chóng cải thiện kĩ năng nghe của mình. Khi đã quen với ngôn ngữ này bạn có thể nghe những bài khó hơn và dài hơn.
Bạn có thể nghe kênh tin tức trên tivi và internet: Thực hành nghe tiếng Nhật qua các bản tin giúp bạn có thêm những kiến thức thông dụng được sử dụng hằng ngày hoặc một số lĩnh vực cụ thể như: chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch. Kiến thức xã hội đi kèm với khả năng nghe tiếng Nhật của bạn sẽ cải thiện đang kể. Hiện nay có rất nhiều kênh tin tức rất hữu ích cho việc học tiếng  để bạn thoải mái lựa chọn.
Bạn cũng có thể nghe nhạc tiếng Nhật vì giai điệu của các bài hát rất phong phú sẽ giúp bạn luyện được cách luyến âm, nối âm và ngữ điệu lên xuống. Khi nghe hãy chăm chú nghe kĩ và tập hát theo để luyện giọng cũng như học được kĩ năng nghe.
Ngoài ra bạn có thể nghe các hội thoại trên youtube hay sử dụng CDs, VCDs và băng cassette của các giáo trình giảng dạy tiếng Nhật.Điều quan trọng là bạn phải xác định phương pháp nghe sao cho hiệu quả nhất chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

Luyện đọc tiếng Nhật mỗi ngày – 10 phút

Vì thời gian chỉ có 10 phút nên hãy ưu tiên đọc những chủ đề mà bạn thích và phù hợp với khả năng của mình để tránh sự nhàm chán và tăng hiệu quả của việc luyện tập khi học tiếng Nhật.
Luyện từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày.
Luyện từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày.

Luyện từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày – 10 phút

Khi luyện nghe và đọc bạn hãy dành ra 5 phút để ghi lại tất cả những từ mới mà bạn đã gặp trong 20 phút luyện nghe và luyện đọc. Luôn mang theo mình một cuốn sổ ghi chép lưu lại những từ mới và nghĩa của nó để thỉnh thoảng ôn lại cho nhớ lâu. Mỗi khi nghe lại và đọc lại cũng giúp bạn ghi nhớ các từ vựng tiếng Nhật đó. Mỗi ngày học khoảng từ 10 – 15 từ thì đến 1 năm bạn đã tích lũy cho mình hơn 5000 từ.

Luyện ngữ pháp tiếng Nhật mỗi ngày– 10 phút

10 phút có thể học ngữ pháp không? Hãy tranh thủ 10 phút ở nhà ôn lại những kiến thức ngữ pháp đã được học trên lớp hay các trung tâm tiếng Nhật. Bạn cũng nên áp dụng  học ngữ pháp tiếng Nhật online qua một số website dạy tiếng Nhật online, chỉ 10 phút học trên đó bạn cũng đã thu nhận cho mình những cấu trúc quan trọng rồi.

Luyện nói tiếng Nhật mỗi ngày– 5 phút

Luyện nói để trở nên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo, với 5 phút bạn có tóm tắt lại những bài bạn đã nghe và đọc, nhưng tốt nhất là nên tìm bạn bè, người giỏi tiếng Nhật hay người bản ngữ để thực hành nói. Đừng ngại ngùng hay lo sợ bạn nhé, tự tin là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của bạn.
Với 45 phút tiếng Nhật mỗi ngày, bạn sẽ nạp được rất nhiều kiến thức và nhớ nhanh, nhớ lâu. Hãy áp dụng ngay nhé! Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác