Đang thực hiện

Bí kíp sử dụng phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 26/09/2017 09:06
Trong thời kỳ của công nghệ và internet hiện nay việc sử dụng phần mềm học tiếng Nhật không còn xa lạ nữa. Bạn có thể học giỏi tiếng Nhật ngay tại nhà bằng cách áp dụng phương pháp học tiên tiến này.
 
Phần mềm học tiếng Nhật.
Phần mềm học tiếng Nhật.
Vậy làm thế nào để bạn có thể nâng trình tiếng Nhật ngay tại nhà bằng phương pháp học này một cách hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 phương pháp tự học bằng các phần mềm để học tiếng Nhật đạt hiệu quả nhanh và rõ rệt nhất.

1.Học tổng hợp từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp với các phần mềm học tiếng Nhật online

Nếu bạn học theo các phương pháp truyền thống thấy quá nhàm chán, cả ngày chỉ biết ôm một quyển sách ghi chép. Thì hãy mua ngay một phần mềm hay đăng kí một khóa học tiếng Nhật trực tuyến chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Đặc biệt là chi phí bạn bỏ ra là không hề cao, bạn sẽ được học tiếng Nhật bằng một phương pháp hoàn toàn mới và thú vị. Chương trình học kết hợp cho bạn được học mà chơi, chơi mà lại học. Đem đến cho bạn sự hứng thú, giúp cho bạn vừa học được kiến thức, văn hóa, phong tục của người Nhật. Song song với đó việc sử dụng phần mềm tự học tiếng Nhật online cũng tích hợp kèm theo nhiều hình ảnh, ví dụ trực quan, làm cho bài học của chúng ta trở nên sinh động và giúp người  học dễ nhớ hơn.

2. Kết hợp việc học tiếng Nhật với các sở thích cá nhân

Khi các phần mềm học tiếng Nhật đã giúp cho bạn có một vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản thì bạn có thể kết hợp nâng cao trình tiếng Nhật của mình qua các sở thích của mình. Ví dụ như nghe nhạc, bạn kết hợp học bằng cách học thuộc lời bài hát, tra nghĩa của từ, phân tích ngữ pháp tiếng Nhật của các câu hát. Và cuối cùng là ngân nga bài hát bất kể khi nào bạn thích.
Hiện nay khi internet đã phủ song toàn cầu thì việc tiếp xúc với các bài hát tiếng Nhật không có gì là khó khăn. Thêm vào đó nhiều website cũng tích hợp thêm nhiều chức năng để học tiếng Nhật, có cả sub tiếng Nhật cho bạn tiện theo dõi, và còn phân tích cấu trúc ngữ pháp rất thận tiện cho các bạn trong quá trình học.
Hoặc có cách học nữa là bạn có thể chat với người Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình băng cách kết bạn với họ trên facebook, zalo, skype… Và các ứng dụng này vô hình chung đã trở thành các phần mềm học miễn phí cho bạn.
Luyện ngữ pháp qua phần mềm học tiếng Nhật.
Luyện ngữ pháp qua phần mềm học tiếng Nhật.

3. Luyện ngữ pháp qua các phần mềm học tiếng Nhật

Mục đích của việc học một ngoại ngữ đều là giao tiếp được, nhưng đã là học thì thường sẽ gắn liền với việc thi, đạt chứng chỉ. Việc lấy chứng chỉ của mỗi người nhằm mục đích khác nhau, nhưng đã mất công học thì ai cũng muốn có cái gì đó chứng minh năng lực cho mình. Khi đó thì việc luyện thi bằng các phần mềm tiếng Nhật online hoặc offline cũng sẽ mang lại được hiệu quả cao cho bạn nếu bạn biết cách học và tận dụng nó.
Các phần mềm học tiếng Nhật hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, mất phí cũng có mà miễn phí cũng có. Và chúng đều vô cùng tiện ích giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua smart phone hoặc laptop.
Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Chúc các bạn học tôt!


 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác