Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp nhanh như gió có thể bạn chưa biết

Thời gian đăng: 16/10/2017 10:38
Bạn đã biết rằng bí quyết để học giỏi tiếng Nhật là thường xuyên giao tiếp chưa. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để  học tiếng Nhật giao tiếp nhanh như gió.
 
Học tiếng Nhật giao tiếp.
Học tiếng Nhật giao tiếp.

Để giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt, ngoài việc phải chăm chỉ học ngữ pháp, bạn phải thường xuyên rèn luyện bằng một số phương pháp sau đây để có thể tự tin giao tiếp với người bản Ngữ nhé.

1. Học tiếng Nhật giao tiếp hãy rèn cách phát âm như người bản xứ

Rèn luyện phát âm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định việc học giao tiếp của bạn có hay và chuẩn hay không. Phát âm sai sẽ làm cho người đối thoại nhầm lẫn hoặc không hiểu được nội dung bạn đang nói. Phát âm theo thói quen hay theo một số thầy cô dạy không chính xác sẽ khiến nhiều bạn nhầm lẫn và cứ học phát âm sai như vậy sau sẽ rất khó sửa.
Để chỉnh lại phần phát âm  của mình, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật và hãy cho mình tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín để rèn luyện. Trước mỗi từ mới mà bạn không chắc chắn về cách phát âm của nó ra sao, hãy kiểm tra cách phát âm của từ đó trong từ điển, để đảm bảo rằng việc phát âm của bạn là hoàn toàn đúng và tránh sai sót sau này.

2. Hãy luôn hiếu học tiếng Nhật cũng là bạn đã có một kỹ năng

Học ngoại ngữ là một kỹ năng, chính vì vậy nó mới được đưa vào phần kỹ năng trong sơ yếu lý lịch. Cũng giống như bất kỳ các kỹ năng khác, ngoại ngữ cần được học, và được thực hành mới có thể phát triển và tốt được. Bạn không thể trở thành một nhà toán học mà không siêng năng học toán, cũng như không thể trở thành một huấn luyện bóng đá mà không cần chơi bóng đá và tập luyện nó thường xuyên. Vì vậy bạn đừng có suy nghĩ rằng học tiếng Nhật mà không tốn nhiều thời gian nghiên cứu nó mà có thể giỏi được.
Chìa khóa để thành công trong bất cứ việc gì là phải luôn luôn nỗ lực không ngừng. Ngoài ra phần thưởng của việc học tiếng Nhật là rất cao đó, một khi bạn đã nắm vững những kiến thức cơ bản bạn sẽ không bao giờ phải học lại. Điều này cho phép bạn bắt đầu học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản trong khi vẫn tiếp tục học sang cấp độ tiếp theo.
Ngừng suy nghĩ bạn sẽ học dễ dàng hơn
Ngừng suy nghĩ bạn sẽ học dễ dàng hơn.

3. Ngừng suy nghĩ bạn sẽ học được một cách thật dễ dàng

Không có gì trong cuộc sống là dễ dàng cả, vậy nên việc bạn học giao tiếp tiếng Nhật cũng vậy. Ngay cả đối với những người thích học ngoại ngữ đi nữa, họ đều phải đối diện với cảm giác lúng túng, và khó khăn khi mới học một loại ngôn ngữ khác. Và đặc biệt không ai thích gặp khó khăn đó cả. Chính vì vậy khi học tiếng Nhật bạn gặp phải khó khăn, bạn cũng thấy đó là điều ai cũng phải trải qua và nỗ lực học mới mang lại thành công được. Hãy tự tạo cho mình môi trường học tiếng Nhật giao tiếp thật hiệu quả và thông minh.

4. Đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác

Việc học tiếng Nhật hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác thành công hay không đều là phụ thuộc vào chính bạn sự nỗ lực của bản thân bạn chứ không phải do người khác. Vì vậy hãy cố gắng nỗ lực hết mình, thay vì trách cứ tại phương pháp học của trung tâm không hay, giáo viên dạy quá dở, hay do không có thời gian để học.

5. Hãy nói chuyện và bắt chước như người Nhật  

Để có thể hiểu văn hóa cũng như phong cách của người Nhật thì bạn cần phải tiếp xúc và hòa nhập vào xã hội của họ. Hãy luôn biết quan sát và bắt chước cách ứng xử của họ trong giao tiếp, bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Vừa học được cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, ngữ âm rồi cả văn hóa giao tiếp của họ nữa. Vậy nên muốn tiếng Nhật giao tiếp tốt bạn hãy nghe người Nhật nói thật nhiều, rồi ghi nhớ và bắt chước theo . Càng giống chứng tỏ bạn đã tiếng Nhật giao tiếp ok rồi đó.
Với những kinh nghiệm mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả. Chúc các bạn chinh phục tiếng Nhật thành công.
 
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác