Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả giúp bạn chinh phục tiếng Nhật nhanh chóng.

Thời gian đăng: 09/10/2017 11:05
Việc học tiếng Nhật đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong thời kì công nghệ số. Bạn có thể đăng ký ngay một khóa học tiếng Nhật online mà không cần đến lớp. Nhưng làm thế nào để học hiệu quả nhất?
 
Học tiếng Nhật online.
Hãy cũng SOFL tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Xác định mục tiêu và kế hoạch học tiếng Nhật online của bạn.

Xác định được mục tiêu học đúng đắn học để làm gì ? Cần phải học như thế nào để tạo ra động lực và mục tiêu học tập? Khi đã trả lời được những câu hỏi đó bạn sẽ có thể đưa ra được kế hoạch phân bố thời gian học tiếng Nhật online hợp lý nhất.

Tạo không gian học thoải mái.

 Hãy tạo ra các không gian thoải mái, thích hợp cho việc học tiếng Nhật của bạn. Yếu tố môi trường cũng là một phần quan trọng giúp cho bạn lĩnh hội kiến thức được nhiều hay ít cũng như ảnh hưởng trực tiếp đển năng suất cũng như tính hiệu quả của việc học tập. Tốt nhất bạn nên chọn một không gian yên tĩnh, đảm bảo đủ ánh sáng, Sắp xếp mọi thứ gọn gàng, loại bỏ các yếu tố phân tâm,...

 

Thực hành càng nhiều càng tốt.

Thực hành càng nhiều càng tốt.

Học online sẽ khiến bạn có ít  cơ hội để thực hành giao tiếp tiếng Nhật với người khác.  Vì vậy, bạn cần mang những gì mình đã có được khi học tiếng Nhật giao tiếp để luyện tập cùng người thân, bạn bè hay bắt chuyện với những người bản ngữ. Bằng cách này, bạn sẽ biết ngay những điều mình đã học có chính xác hay không, và áp dụng vào thực tế cũng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe và nói tiếng Nhật nhanh chóng.

Nghiêm khắc với bản thân hơn

Bạn nên dành ra một khoảng thời gian nhất định cho việc học tiếng Nhật mỗi ngày và duy trì đều đặn. Ví dụ, mỗi ngày bạn dành 2 tiếng để học tiếng Nhật, có thể là buổi tối sau khi đi làm về. Hãy tạo thói quen bằng cách chuyển điện thoại qua chế độ im lặng, hạn chế những lời mời gặp gỡ, nói chuyện, lướt web, chat facebook,... trong khung giờ học. Chỉ trì hoãn hoặc dời lịch học trong những trường hợp thật sự cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tập trung cần thiết, kỉ luật học tập sẽ giúp bạn đi đúng hướng cũng như hoàn thành mục tiêu đúng hạn hơn.

Lập nhóm học tiếng Nhật online.

Do là học online nên chỉ tiếp xúc với các thầy cô qua các bài giảng trực tuyến.Nên việc học tiếng Nhật online cũng có một số hạn chế là sẽ không có môi trường cho học viên tương tác với nhau vì vậy bạn hãy tự tạo môi trường học tập cho riêng mình bằng cách lâp nhóm học online nhé.
 
Hy vọng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Nhật online tốt hơn . Chúc bạn chinh phục tiếng Nhật thành công.
.
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác