Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 24/12/2015 13:33
Học tiếng Nhật là cả một chặng đường gian nan vất vả, tuy nhiên không phải vậy mà bạn bỏ cuộc. Hãy trau dồi cho bản thân những bí quyết học tiếng Nhật hay mà hiệu quả trong bài viết này. 
Bí quyết học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất
Bí quyết học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Khi học tiếng Nhật chắc chắn bạn phải nắm được hệ thống ngôn ngữ có những gì. Nếu như không tìm hiểu nguồn gốc của tiếng Nhật có lẽ bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Những kinh nghiệm học tiếng Nhật có rất nhiều, nhưng quan trọng là bạn phải kết hợp làm sao cho phù hợp. 

Tìm hiểu về tiếng Nhật để rút ra những phương pháp học hay là điều cần thiết của mỗi người học. Học viên có các cách học khác nhau nhưng đặc điểm chung là đều hướng đến mục tiêu chinh phục tiếng Nhật. Học ngôn ngữ xứ Phù Tang bạn không có cách nào khác ngoài sự chăm chỉ và kiên trì để có được thành công. Rất nhiều trường hợp đã từng bỏ dở giữa chừng vì lượng kiến thức nặng . Nếu như bạn có mục tiêu và quyết tâm cao thì hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng khi bước vào học. 

1. Hệ thống chữ viết tiếng Nhật.

Nếu nhắc đến hệ thống chữ viết của Nhật Bản thì có thể dùng từ đồ sộ và độc đáo nhất. Là sự quy tụ của bốn bảng chữ cái khác nhau, và cách sử dụng cũng khác nhau. Ngay từ khi học bảng chữ cái tiếng Nhật bạn chắc chắn đã thấy hơi nản vì quá nhiều. Nhưng bạn yên tâm một điều rằng đây mới là một ngọn núi nhỏ, nếu bạn vượt qua được nó bạn đã thành công được một phần. Về sau các kiến thức sẽ tiến triển tốt hơn và bạn quen dần với sự đồ sộ của nó. 
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

2. Ngữ âm tiếng Nhật.

Ngữ âm là đơn vị nhỏ nhất hình thành nên quá trình phát âm tiếng nhật. Nếu để ý thì ngữ âm thường không có nghĩa, nếu ghép chúng lại với nhau mới cho từ hoàn chỉnh. Tiếng Nhật có tất cả 5 nguyên âm: /a, i, u, e, o/ và 12 phụ âm: /k, s, t, g, z, d, n, m, h, b, p, r/ một số lượng khá ít so với các ngôn ngữ khác. Ngoài ra còn có hai âm đặc biệt là âm mũi (N) và âm ngắt (Q). Bạn nắm chắc ngữ âm và trọng âm tiếng Nhật để phục vụ cho quá trình phát âm, giao tiếp sau này. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể nghe nói được tốt. 

3. Từ vựng tiếng Nhật.

Từ vựng là yếu tố bạn cần học nhiều nhất trong tiếng Nhật. Học và biết cách sử dụng chúng trong các trường hợp khác nhau là điều không hề dễ dàng gì. Để học tốt và nhớ được nhiều từ vựng, bạn cần thiết phải tìm hiểu những phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hay để áp dụng. Nếu học theo hình thức truyền thống có lẽ chặng đường của bạn đi sẽ dài hơn mà chưa chắc đã hiệu quả. Quan trọng nhất là chăm chỉ bạn nhé. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà

4. Ngữ pháp tiếng Nhật.

Về ngữ pháp hãy học theo hệ thống chương trình, ngoài ra những câu nói thông dụng cơ bản, dễ học bạn nên học trước. Đừng chờ đợi ai dạy mà hãy học một cách chủ động. Thời lượng trên lớp thầy cô sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách học chứ không học hộ bạn tại nhà được. Vì vậy đừng ỷ lại hãy tạo áp lực cho bản thân để cố gắng hơn. 

Trên đây là một số bí quyết học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất do Nhật ngữ SOFL tổng hợp lên. Hy vọng sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian ngắn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác