Đang thực hiện

Bí quyết tự học tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả.

Thời gian đăng: 23/09/2017 09:31
Bạn đã tốn nhiều thời gian và công sức cho việc tự học tiếng Nhật online nhưng kết quả không cao. Hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây vì chúng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đó.
 
Tự học tiếng Nhật online.
Tự học tiếng Nhật online.

Thiết lập mục tiêu tự học tiếng Nhật online cụ thể.

Đừng đưa ra mục tiêu chung chung như giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất mà hãy đưa ra một mục tiêu cụ thể và rõ ràng. VD : Đạt trình độ tiếng Nhật N5 trong vòng 3 tháng hay N3 trong vòng 1 năm. Hãy tạo động lực học tiếng Nhật ngay ngày hôm nay chứ đừng mặc kệ cho “ sức ì” của bạn. Không chỉ   gặp khó khăn một chút là bạn đã nản và sẽ dễ dàng từ bỏ.

Lên kế hoạch chi tiết.

Nghe thì có vẻ không có gì là mới mẻ nhưng thực ra đây là bước chuẩn bị quan trọng nhất khi bạn bắt tay vào làm bất kì công việc gì, chứ không phải chỉ riêng việc học.  Mà tiếng Nhật lại là một ngôn ngữ khó nhất thế giới nếu như ta cứ lao đầu vào học mà không có một kế hoạch học tập hay một phương pháp học cụ thể, rõ ràng thì việc học tiếng Nhật sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Đặt ra lộ trình rõ ràng.

Sau khi đã đặt ra được một mục tiêu thông minh, bạn cần đề ra cho mình một lộ trình tự học tiếng Nhật online hợp lý. Vì mục tiêu sẽ chỉ là mục tiêu nếu như bạn không hành động. Một lộ trình học hợp lý và phù hợp sẽ giúp cho việc tự học của bạn trở nên dễ dàng.
Hãy chia nhỏ mục tiêu dài hạn dặt ra thành những mục tiêu ngắn hạn hơn. Để bạn dễ dàng vượt qua và có thể nhìn thấy thành tựu của mình. Đó cũng là bước đà động lực rất quan trọng tạo cho bạn sức mạnh để thực hiện những  mục tiêu dài hạn hơn.
Đặt lộ trình học tiếng Nhật rõ ràng.
Đặt lộ trình học tiếng Nhật rõ ràng.

Phương pháp và công cụ hỗ trợ việc tự học tiếng Nhật online.

1.    Học qua video.

Tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ khá phổ biến do nguồn vốn nước ngoài chảy từ Nhật Bản ngày càng nhiều. Vì vậy lượng người học tiếng Nhật ngày càng gia tăng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện đến các lớp học tiếng Nhật. Việc học tiếng Nhật online trở nên phổ biến. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn đã có thể học tiếng Nhật.
Chỉ cần gõ từ khóa “ tự học tiếng Nhật online” là trang youtube sẽ ngay lập tức hiện ra hàng trăm các vedeo dạy về tiếng Nhật giao tiếp, văn hóa, từ vựng,… Từ đó bạn tha hồ mà học theo các bài giảng trên đó.

2.  Học qua các website.

Hiện nay các trang web học tiếng Nhật online cũng như các ứng dụng trên điện thoại có thể giúp bạn tự học mọi lúc mọi nơi một cách hiệu quả hơn. Các bạn hãy chọn cho mình một trang web có chất lượng để theo học, và tải một số app để học sẽ khiến cho bạn có hứng thú học tiếng Nhật hơn.
Chi phí cho các khóa học online này thường khá thấp và thời gian nó rất linh động cho các bạn. Một số web còn đưa ra lộ trình học khá hợp lý cộng với phương pháp học khá trực quan và sinh động, giúp cho các bạn định hướng được ngay mục tiêu ngắn hạn mà không bị khủng hoảng tinh thần khi lượng kiến thức quá lớn, và quá nhiều thứ phải học.
Những app trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể tranh thủ học mọi lúc moi nơi rất hữu ích cho việc học từ vựng. Web học online của Nhật ngữ SOFL là một trong những phần mềm được đầu tư bài bản và được đánh giá tốt trên thị trường. Được các giao viên ngươi Nhật và Việt có kinh nghiệm lâu năm biên soạn.

Tóm lại , để tự học tiếng Nhật online hiệu quả trước hết phải đề ra mục tiêu và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trong quá trình học cần kết hợp tất cả các phương pháp mình đã nêu ở trên để quá trình chinh phục tiếng Nhật sẽ hiệu quả và nhanh chóng nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL Chúc các bạn thành công!


 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác