Đang thực hiện

Biên phiên dịch tiếng Nhật

Thời gian đăng: 04/01/2016 21:01
Học tiếng Nhật đã khó nhưng dịch tiếng Nhật sao cho hay và đúng ý thì còn khó khăn hơn. Để nâng cao trình độ về tiếng Nhật hãy thử sức với biên phiên dịch tiếng Nhật
Biên phiên dịch tiếng Nhật
Biên phiên dịch tiếng Nhật

Nếu làm việc tại những công ty của Nhật hay tiếp cức với những văn bản, báo chí tiếng Nhật nhiều thì chắc hẳn bạn không thể thiếu khả năng dịch tiếng Nhật. Nếu dịch không sát ý không đúng ý, và có thể thiếu cả sự tinh tế thì có lẽ bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Có nhiều người chỉ đi học một khóa dịch thuật sao cho đúng cho chuẩn để phục vụ cho công việc của mình. 
 
Vậy nên ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật bạn đừng lơ là việc dịch. Có thể những bài đọc hiểu bạn chỉ cần dịch tóm tắt ý chứ không cần đúng từng chữ một tuy nhiên nếu là những văn bản hay hợp đồng lớn, sai một chữ có thể ảnh hưởng rất nhiều. Hơn nữa tiếng Nhật vô cùng phong phú và đa dạng nếu như không nắm chắc cách sử dụng và phân biệt những trường hợp khác nhau bạn sẽ khó mà dịch được 1 văn bản.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Công việc của bạn nếu muốn làm tốt điều này là cần luyện dịch tiếng Nhật. Khó thì chắc chắn khó nhưng không phải không làm được. Đồng thời nếu là văn bản liên quan đến chuyên ngành của bạn có lẽ sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. 

Bạn nên rủ những người bạn học cùng mình tại lớp tiếng Nhật thành lập nhóm dịch thuật tiếng Nhật. Hãy nhớ rằng đừng dịch một cách qua loa mà phải dịch thật cẩn thận. có nhóm học sẽ có thêm động lực cho chính bản thân bạn. 

Bạn có thể tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL để có thể giao lưu, chia sẻ, hỏi đáp liên quan đến vấn đề dịch thuật. Hãy học tốt tất cả những kĩ năng đừng bỏ qua điều gì nếu không bạn có thể gặp bất lợi với những sự thiếu xót đó. Chúc bạn học tốt!

Nhật ngữ SOFL giới thiệu các bạn học viên cách biên phiên dịch tiếng Nhật, tham khảo để có cơ hội thăng tiến trong công việc nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác