Đang thực hiện

Bỏ ngay suy nghĩ chi phí học tiếng Nhật sẽ đánh giá được tất cả

Thời gian đăng: 26/03/2018 14:04
Tư tưởng “tiền nào của đấy” có thể đúng nhưng không có nghĩa bạn lấy nó làm căn cứ để chọn một trung tâm ngoại ngữ. Nhật ngữ SOFL hi vọng bạn sẽ biết lựa chọn nơi học chất lượng bởi nhiều yếu tố chứ đừng chỉ nhìn vào chi phí học tiếng Nhật mà mình bỏ ra.
Bỏ ngay suy nghĩ chi phí học tiếng Nhật đánh giá tất cả
Bỏ ngay suy nghĩ chi phí học tiếng Nhật đánh giá tất cả

Chi phí học tiếng Nhật - chưa phải là tất cả để đánh giá một trung tâm tiếng Nhật.

Suy nghĩ “tiền nào của đấy” không phải là một ý kiến sai hoàn toàn. Vì thực sự là có những thứ càng đắt tiền càng tốt. Ví dụ như những đồ dùng hàng hiệu. Nó được gọi là hàng hiệu vì nó có tên tuổi, nó có chất lượng thực sự và nó cũng có giá thành đắt tương xứng. Hoặc người ta thường nói “của cho là của ôi”, con người chỉ thường cho không nhau những thứ khi họ chẳng cần đến. Có lẽ đến bây giờ bạn cũng nên suy nghĩ khác đi vì những thứ thuộc về vật chất bạn có thể suy nghĩ như vậy. Những thứ thuộc về giá trị tinh thần hoặc nền tảng cốt lõi như giáo dục thì bạn còn cần suy nghĩ đến chữ “tâm” nữa. Có thể bạn sẽ cho rằng những trung tâm tiếng Nhật với chi phí học tiếng Nhật đắt đỏ bạn mới được tận hưởng tất cả những tiện nghi vật chất hiện đại. Điều đó không sai, nhưng nó không làm bạn giỏi tiếng Nhật. Chính vì thế khi nhìn vào một trung tâm tiếng Nhật bạn phải nhìn vào chất lượng giáo viên, sự tận tâm nhiệt tình của họ còn vượt qua chi phí học tiếng Nhật mà bạn bỏ ra. Bạn phải nhìn vào sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tư vấn viên, bạn phải nhìn vào những tài liệu học tiếng Nhật do chính trung tâm biên soạn bạn được học, và bạn phải nhìn vào sự hứng thú bạn nhận được mỗi ngày.

Trung tâm được xây dựng còn bởi cái tâm với nghề.

Cái “tâm” với nghề chính là điểm cốt lõi để trung tâm tiếng Nhật đó nhận được uy tín của mọi người. Có thể mọi người sẽ quan tâm đến vấn đề tài chính đầu tiên, sẽ thắc mắc: Tại sao chi phí học tiếng Nhật lại rẻ vậy ?. Liệu chất lượng có ok không ?. Hoặc liệu mình sẽ được học tiếng Nhật với người Nhật hay không ? mấy buổi ?..Những mong muốn của các Nhật ngữ SOFL chúng tôi đều hiểu và chúng tôi đều lấy những mong muốn đó là sự cố gắng cho mình. Một cơ sở đào tạo đã đi được nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn cốt lõi để bền vững của nó phải được khẳng định bằng niềm tin mà học viên gửi gắm. Phải hiểu được những khó khăn của những bạn sinh viên mong muốn đi học tiếng Nhật nhưng tháng chẳng đủ tiền đề ăn, phải hiểu được những người vì gia đình phải bỏ rất nhiều tiền ra để đi xuất khẩu lao động và đến trung tâm học tiếng Nhật,...đó chính là cái “tâm” đem cơ hội đến vớingười khác, chứ không chỉ vì chi phí học tiếng Nhật nhiều hay ít mà chất lượng không tốt.

Bài viết là sự chia sẻ tâm huyết của Nhật ngữ SOFL dành tặng đến các bạn. Đừng lấy chi phí học tiếng Nhật để đánh đồng tất cả, mọi sự thành công và cố gắng là ở chính bản thân bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác