Đang thực hiện

Bỏ túi 4 bí quyết học tiếng Nhật căn bản nhanh giỏi.

Thời gian đăng: 26/12/2017 14:05
Nếu bạn chưa biết cách học tiếng Nhật căn bản hiệu quả, hãy tham khảo những bí quyết mà SOFL chia sẻ dưới đây ngay vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.
Học tiếng Nhật căn bản

Học tiếng Nhật căn bản chắc kiến thức nhập môn

Bắt đầu, bạn sẽ phải làm quen với bảng chữ cái đầu tiên. Khi học bảng chữ cái tiếng Nhật bạn hãy học thật chính xác cách phát âm các chữ cái, cách đọc và cách viết của từng chữ và các kiến thức cơ bản như trường âm, âm ngắt, âm đục,.. Trong suốt quá trình học, bạn không nên quá vội vàng thử sức với những kiến thức khó mà hãy học đúng cách độ, vừa với sức của mình vì nếu không đó sẽ là nguyên nhân khiến bạn dễ nản và thậm chí là bỏ cuộc. Vì thế hãy dựng lên cho mình một nền tảng cơ bản thật vững chắc để có thể chinh phục những thử thách tiếp theo một cách dễ dàng hơn.

Tạo thói quen nghe nói bằng tiếng Nhật

Phần lớn người học tiếng Nhật bị hạn chế về khả năng giao tiếp, mà chủ yếu là do thiếu kiến thức và thiếu sự tự tin. Vì thế bạn không nên quá tập trung vào học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật mà phải tìm cách thực hành, vận dụng chúng ngay. Người mới bắt đầu học tiếng Nhật càng phải tích cực tập luyện giao tiếp, trước mắt để là để tạo thói quen và sau sẽ hình thành sự tự tin khi nói tiếng Nhật với người bản xứ.
Tạo thói quen nghe nói bằng tiếng Nhật.
Tạo thói quen nghe nói bằng tiếng Nhật.

Học kết hợp từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật

Đây là nội dung quan trọng khi học bất kì ngôn ngữ nào. Đừng học rời rạc từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật hãy kết hợp học chúng, vận dụng những kiến thức được học ngay lập tức với các từ mới trong bài sẽ giúp bạn nhớ từ mới, quen ngữ pháp. Chịu khó làm bài tập tiếng Nhật thường xuyên cũng giúp bạn hình thành khả năng sử dụng ngữ pháp nhanh và đúng.

Tham khảo kinh nghiệm học của những người đi trước.

Việc người mới bắt đầu học tiếng Nhật thường gặp các lỗi sai về kiến thức, cách học và chuyện khá bình thường. Để việc học thuận lợi hơn thì hãy chịu khó tham khảo các kinh nghiệm học từ các anh chị đi trước và thử áp dụng với mình, tìm ra phương pháp học phù hợp nhất. Bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, các group học tiếng Nhật trên mạng xã hội, kết bạn với người bản ngữ hoặc học hỏi từ thầy cô trên lớp để trao đổi, tham khảo những bí kíp kinh nghiệm, tìm kiếm những cơ hội thực hành giao tiếp… để giúp việc học của mình hiệu quả hơn.
Trên đây là những bí kíp học tiếng Nhật căn bản hiệu quả. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOLF chúc các bạnthành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác