Đang thực hiện

Bỏ túi 7 website học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 15/11/2017 14:16
Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về 7 web học tiếng Nhật miễn phí qua bài viết dưới đây ngay nhé.
Học tiếng Nhật miễn phí.
Học tiếng Nhật miễn phí.

Học tiếng Nhật miễn phí qua kênh NHK WORLD.

Được hỗ trợ tiếng Việt, Anh và Nhật. Website được hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, Anh và Nhật nên khá thuận tiện để sử dụng, phù hợp ngay cả với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật sơ cấp. Nội dung trang web gồm 50 bài, người học dễ dàng tiếp cận và khả năng xử lý tình huống tốt hơn qua những tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bài học được thể hiện dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn theo dõi dễ dàng. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích với các bạn du học sinh

Học tiếng Nhật bằng từ điển Mazii

Mazii được biết đến là từ điển để học tiếng Nhật online được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam hiện nay. Với lượng từ vựng tiếng Nhật cực khủng được cập nhật lien tục, thường xuyên và những chức năng ưu việt khác như: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đã và đang trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật miễn phí với E-japanese

 E-japanese là trang web học tiếng Nhật trực tuyến cung cấp 1 kho đề thi và kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên bạn cần xem xét vì trang web này chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ khá vất vả vì trang web này chỉ sử dụng tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật cùng About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là những thông tin siêu thú vị được update hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời cả hai ngôn ngữ.Tuy nhiên những kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc và lẻ tẻ,  bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp và hệ thống lại các kiến thức để học tiếng Nhật hiệu quả hơn bạn nhé!
Erin học tiếng Nhật.
Erin học tiếng Nhật.

Erin học tiếng Nhật.

Được hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Do Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation). Trang web dành cho những ai có trình độ sơ trung cấp và cao cấp. Gồm 25 bài học qua video và tài liệu đi kèm, đồng hành với bạn suốt buổi học là Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Mỗi bài sẽ có những tình huống giao tiếp giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản. Đến với trang web các bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí.

Tiếng Nhật JPlang

Được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study). Hỗ trợ: tiếng Anh, Việt, Nhật. Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy ở trang web này là bằng hình ảnh, âm thanh, văn bản và tương tác trực tiếp trên web. Các bạn sẽ được học online miễn phí với những bài học bổ ích, thú vị.

E-Japanese JLPT

Dành cho trình độ sơ cấp và trung cấp. Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật. Trang web giúp bạn luyện tập các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp và nghe. Bên cạnh đó, còn cung cấp đề luyện thi N1, N2, N3, N4. Website cung cấp hết tất cả những kiến thức miễn phí cho các bạn.
Trên đây là 7 trang web học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL gợi ý. Tùy thuộc vào trình độ và nhu cầu của bản thân để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác