Đang thực hiện

​Chia sẻ cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh và hiệu quả

Thời gian đăng: 20/12/2016 15:23
Để nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật không phải điều đơn giản. vậy nên hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật cực nhanh và hiệu quả
Cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh và hiệu quả
Cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh và hiệu quả

 

Cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách luyện viết nhiều hơn


Viết các chữ cái thật nhiều lần là cách thông dụng từ trước tới nay để ghi nhớ một chữ nào đó. Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị 1-2 tờ giấy nháp viết đi viết lại và đọc các chữ cái đó cho đến nhớ nhớ mặt chữ và thuộc cách phát âm là có thể tạm gọi hoàn thành cho công cuộc nhớ bảng chữ cái tiếng nhật đó.
Nhưng hiện nay, thì với cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật này rất dễ gây nhàm chán và tốn nhiều công sức, hiệu quả công việc lại công cao.

 

Cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.


Đây là cách được rất nhiều các giảng viên tại các Trung tâm tiếng Nhật sử dụng. Phương pháp học này được áp dụng cho cả đến trình độ học tiếng Nhật N3 để học bảng chữ kanji.
học tiếng Nhật trực tuyến
Tham khảo: Khóa học tiếng Nhật trực tuyến sắp ra mắt tại SOFL

Chỉ cần với những tấm bìa cứng hình vuông, mặt trên ghi chữ cái tiếng Nhật đó và mặt sau ghi cách đọc. Sau đó xáo trộn chúng lại với nhau. Sau đó đọc từng tấm bìa một. Chữ nào khó nhớ các bạn để riêng ra một chỗ để học lại kĩ hơn. Cứ như vậy cho đến khi học thuộc chúng đến hết. Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật này nên rủ bạn cùng học sẽ dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn.
Ưu điểm của cách này thì dễ nhớ, dễ đọc hơn học cũng nhanh thuộc hơn nhưng lại khó nhớ cách viết hơn. Bởi cách này bạn chỉ nhìn và đọc chứ không sử dụng kỹ năng luyện viết.

 

Tìm bạn cùng học bảng chữ cái tiếng Nhật.


Nếu bạn có người bạn nào đó học chung cùng nhau thì đó quả thực là một điều may mắn. “Đôi bạn cùng tiến” sẽ cùng nhau thúc đẩy việc học của nhau. Dù có quên thì sẽ có người bạn của mình nhắc.
Một người đọc bảng chữ cái tiếng Nhật, người còn lại kiểm tra cách đọc xem đã chuẩn xác chưa. Sau đó lại đổi vai vế.
Ngoài ra, trên lớp học bạn có thể cùng luyện tập với các bạn trong lớp học tiếng Nhật lúc giải lao hoặc lúc thảo luận nhóm. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ từ trpwj giảng và giảng viên tại Trung tâm Tiếng Nhật SOFL thì bạn có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Với 3 cách học bảng chữ cái tiếng Nhật ở trên, trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng chỉ với thời gian ngắn ngủi bạn sẽ hoàn thành học thuộc 3 bảng chữ cái khó nhớ tiếng Nhật đó. Chúc các bạn học tiếng Nhật tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác