Đang thực hiện

Cách đọc và viết tiếng Nhật tiếng Nhật sao cho hiệu quả

Thời gian đăng: 09/01/2016 11:48
Đọc và viết là 2 kĩ năng tương đối quan trọng trong tiếng Nhật. Muốn thực hiện tốt hai kĩ năng này buộc người học phải có phương pháp học tiếng Nhật hiểu quả. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu điều này nhé. 
Cách đọc và viết tiếng Nhật
Cách đọc và viết tiếng Nhật tiếng Nhật sao cho hiệu quả

Hiện nay xu hướng đi học tiếng Nhật đang ngày càng gia tăng, để tạo cho mình lợi thế cạnh tranh bạn không chỉ dừng ở việc học cho biết mà học để chứng minh được thực lực của bản thân. Nếu như chỉ chọn tiếng Nhật để nói được một vài câu cơ bản còn những kĩ năng khác có thể bỏ qua thì bạn không nên lãng phí thời gian. 
 
Xác định mục tiêu là yếu tố quan trọng khi bạn bắt tay vào học. Tiếng Nhật được chia thành những trình độ khác nhau, tuy nhiên nếu để cạnh tranh và chứng minh được bản thân có thể sử dụng tiếng Nhật ít nhất bạn phải nắm chắc được trình độ sơ cấp và thông thường là trung cấp. Tấm bằng chứng chỉ tiếng Nhật mới là mục tiêu mà bạn hướng đến. Nếu học xong để đấy thì thực sự lãng phí thời gian. Nhà tuyển dụng không nghe bạn nói mà nhìn vào cách bạn làm. 

Nếu mong muốn được ứng tuyển vào công ty của Nhật chắc hẳn bạn không thể bỏ qua kĩ năng đọc và viết. Đọc là đọc chuẩn và đọc hiểu, viết là viết đúng và viết hay. Khi viết CV bằng tiếng Nhật đòi hỏi bạn phải đạt trình độ trung cấp trở lên, và không ngừng tìm tòi, học hỏi. 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả

Về cách đọc sao cho đúng cho chuẩn thì bạn cần nắm chắc được bảng chữ cái tiếng Nhật và cách đọc. Không dừng lại ở bảng chữ cái mà bạn cần tìm thêm những mầu truyển ngắn, mầu tin ngắn để đọc. Khi tách dời các chữ cái có thể bạn sẽ đọc dễ dàng hơn, nhưng khi đặt chúng trong một văn bản chưa chắc bạn đã đọc nhanh và chuẩn được tất cả.
 
Luyện đọc bằng đoạn văn chắc chắn mang lại cho bạn rất nhiều cái lợi. Qua đây bạn sẽ nắm được cách hành văn, làm văn, sử dụng câu từ sao cho phù hợp và qua đó thực hiện luôn cách viết văn trên giấy. Luyện viết không chỉ dừng lại ở việc bạn viết được tất cả các mặt chữ hay các từ, hệ thống học từ vựng tiếng Nhật nhiều như vậy chắc chắn bạn không thể nắm hết trong một sớm một chiều. 
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

Vì thế hãy học một cách chọn lọc. Những cái cơ bản, thường được sử dụng bạn nên vạch ra học trước. Đồng thời qua bài học mới bạn sẽ viết nhiều lấy ví dụ nhiều, viết thành văn từ những kiến thức đã được học. Điều này không dễ dàng gì chính vì vậy bạn mới cần đọc những mẩu tin hay mẩu truyện ngắn yêu thích. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm những cách đọc và viết tiếng Nhật sao cho hiệu quả hay tại website trungtamtiengnhat.org để học tốt hơn nhé. Chúc bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác