Đang thực hiện

Cách giới trẻ Nhật Bản sử dụng các từ lóng trong cuộc sống hàng ngày

Thời gian đăng: 10/05/2019 09:17

Những thắc mắc về cách dùng của từ lóng trong tiếng Nhật cũng như ngôn ngữ của giới trẻ Nhật Bản được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày sẽ được chia sẻ bởi thầy Yoh Fukuda - giáo viên tại Nhật ngữ SOFL.

Thầy Yoh Fukuda sẽ là khách mời trong số Talkshow của Nhật ngữ SOFL

Thông qua cách chia sẻ đầy dí dỏm và gần gũi của thầy Yoh Fukuda, các bán sẽ biết được những từ lóng quen thuộc như Egui, Dasai, Yabai, Uzai,... được sử dụng với ý nghĩa như thế nào, dùng trong tình huống nào là phù hợp nhất, từ đó vận dụng vào việc giao tiếp tiếng Nhật của bản thân một cách tự nhiên nhất giống như người bản xứ.

Qua bài chia sẻ này các bạn hẳn đã hiểu được cách sử dụng từ lóng trong tiếng Nhật cũng như nắm được ngôn ngữ của giới trẻ Nhật Bản rồi đúng không nào? Bây giờ thì bạn có thể tự tin giao tiếp một cách tự nhiên nhất như người bản xứ rồi. Đừng quên theo dõi các bài tiếp theo để không bỏ lỡ những bài học quan trọng và cực bổ ích của Trung tâm Nhật ngữ SOFL nhé!

Cập nhập kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCLst0hMsp79bHMP7iODH_gQ/videos để thường xuyên theo dõi các bài chia sẻ đầy bổ ích và thú vị nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác