Đang thực hiện

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản

Thời gian đăng: 21/12/2015 15:26
Bảng chữ cái tiếng Nhật luôn là điều e ngại của đa số người học tiếng Nhật. Để nắm chắc hệ thống bảng chữ cái này, hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu các học và viết bảng chữ cái tiếng Nhật nhé. 
Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản
Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa lâu đời, song song với đó chính là bảng chữ cái của đất nước xứ sở Phù Tang. Bảng chữ cái luôn được coi là nền tảng cơ sở để học tốt những kiến thức còn lại. Muốn học tốt được từ vựng hay ngữ pháp tiếng Nhật bạn bắt buộc phải hiểu hết bảng chữ cái. 

Điều e ngại nhất khi học viên học tiếng Nhật đó chính là lượng kiến thức khá nhiều. Ngay từ đầu bảng chữ cái tiếng Nhật đã làm cho người học cảm thấy có áp lực. Tuy nhiên nếu không có phương pháp học phù hợp chắc chắn bạn sẽ rơi vào tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng. 

Khi học bảng chữ cái bạn cần nhớ được những yếu tố như phát âm, mặt chữ, cách viết, cách sử dụng. Tất nhiên phải có thời gian và có sự ôn luyện thì mới có thể nhớ hết, nếu chỉ học trong 1 2 ngày bạn sẽ chỉ nhớ lúc đó và về sau chắc chắn bạn sẽ quên hết. 
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả mỗi ngày
 
Tại lớp bạn sẽ được hướng dẫn những bước cơ bản để viết, đọc, hay sử dụng. Nhiệm vụ của bạn ở nhà chính là biến những kiến thức được học thành của mình. Đầu tiên hay bắt đầu với Hiragana chẳng hạn. Bạn hãy học qua một lượt để nhớ mặt chữ. Sau đó sử dụng những tấm flash card hoặc chữ bạn tự viết và cắt ra, trộn lên rồi học bất kì xem rằng bạn nhớ được bao nhiều từ. 

Học theo cách này giúp bạn chủ động về mặt ngôn ngữ, còn nếu cứ học theo thứ tự thì bạn chỉ học một cách máy móc. Sau đó vẫn những tấm thẻ đó bạn học thêm cách phát âm đọc sao cho chuẩn. Nhớ rằng phát âm vô cùng quan trọng, bạn phát âm sai hay viết sai không nhớ mặt chữ thì cả chặng đường sau đó bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cuối cùng là học viết, bạn có thể được hướng dẫn trên lớp, nếu không nhớ hãy tìm những video dạy viết chữ tiếng Nhật để học. 

Một lần học là một lần ôn lại, đừng bao giờ quên cách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản và học cho tới khi nó là của bạn, bạn sử dụng nó một cách tự nhiên và theo chính phản xạ bản thân mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác