Đang thực hiện

Học bảng chữ cái tiếng nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 11/01/2016 15:55
Dường như khó khăn đối với những người bắt đầu học tiếng Nhật đó là hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật đồ sộ. Để học nhanh nhớ lâu chắc hẳn không thể thiếu phương pháp học hiệu quả.
Cách học chữ cái tiếng nhật hiệu quả
Cách học chữ cái tiếng nhật hiệu quả

Người Việt Nam thường học theo cách thụ động, hiện nay nếu muốn tiếp cận nhanh với nền kinh tế tri thức thì bạn cần phải chủ động hơn trong học tập. Nếu ôm khư khư một phương pháp truyền thống áp dụng vào học tiếng Nhật thì khả năng hiệu quả là không cao. Bạn cần có cách tiếp cận mới nhanh và hiệu quả hơn. Trung tâm Nhật ngữ SOFL nhận được sự chia sẻ từ nhiều học viên đã rút ra một số kinh nghiệm học bảng chữ cái tiếng Nhật hay sau đây:

1. Học và viết liên tục khi mới bắt đầu.

Nhật Bản sử dụng ngôn ngữ tượng hình chính vì vậy người học sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu nhập môn. Tuy nhiên nếu kiên trì với bảng chữ cái tiếng Nhật chắc hẳn bạn sẽ có tinh thần và quen hơn với lượng kiến thức của ngôn ngữ này. Có thể ban đầu chưa quen nhưng sau dần điều đó sẽ không còn là vấn đề. 
 
Cách thức là bạn phải viết và đọc liên tục các bảng chữ. Luyện viết để nhớ được mặt chữ, luyện đọc để rèn khả năng phát âm. Hai yếu tố này bạn không thể bỏ qua khi học bảng chữ tiếng Nhật. Tuy nhiên cách thức này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy muốn học nhanh bạn cần có sự liên tưởng, vì là ngôn ngữ tượng hình nên có thể sẽ có sự liên quan đến hình ảnh. Vậy hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để học nhé. 
hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Kĩ năng hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

2. Học tiếng Nhật bằng Flashcard.

Những tấm thẻ flashcard giúp bạn rất nhiều khi học bảng chữ hay từ vựng. Bạn hãy học qua một lượt các mặt chữ rồi sau đó trộn lẫn những tấm thẻ đó và học. Có như vậy bạn mới có sự phản xạ nhanh và nhớ được lâu hơn khi học. Nếu như cứ học theo thứ tự trên bảng chữ e rằng bạn chỉ nhớ khi chúng ở vị trí đó, có nếu xếp riêng ra thì bạn sẽ bị động. Hơn nữa sử dụng chữ để hình thành câu và từ cũng đòi hỏi bạn cần nắm khá nhiều mặt chữ. 

Hãy tham khảo cách học bảng chữ tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu, đảm bảo sau một thời gian các bạn sẽ ghi nhớ hết toàn bộ 3 bảng chữ cái tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác