Đang thực hiện

Cách học giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn

Thời gian đăng: 14/01/2016 11:31
Đối với học viên Nhật ngữ SOFL, học tiếng Nhật không chỉ để biết mà mục tiêu là còn phải học giỏi, học tốt. Hãy cùng tìm hiểu cách học giỏi tiếng Nhật của những thành viên trong SOFL chia sẻ nhé. 
Cách học giỏi tiếng Nhật
Cách học giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn

Tại mỗi khóa học tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SOFL đều có chương trình học bổng được phổ biến ngay từ khi bắt đầu học. Chính sách học bổng là một công cụ để Nhật ngữ SOFL khuyến khích tinh thần người học bằng một số bài kiếm tra năng lực cuối khóa. Nếu như bạn được nằm trong top 3 học viên xuất sắc nhất bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng từ phía trung tâm, đồng thời được miễn học phí ở khóa học sau.
 
Mặt khác những học viên chưa đạt yêu cầu sẽ được trung tâm đào tạo lại miễn phí, và để ý hơn trong quá trình học. Chính sự ưu đãi và quan tâm đặc biệt đến học viên đã giúp Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhận được sự ủng hộ của rất nhiều học sinh, phụ huynh trên cả nước. Bí quyết để học giỏi tiếng Nhật không đâu khác mà chính ở bản thân bạn, nỗ lực và kiên trì tạo nên thành công. 

Nhiều người nói rằng tiếng Nhật rất khó, nhiều bạn khi học rồi lại có suy nghĩ tiếng Nhật cũng khá thú vị và hay, học sâu chúng ta sẽ cảm nhận được ý nghĩa sâu xa của tiếng Nhật. Thực ra học tiếng Nhật bạn không cần suy nghĩ quá nhiều giống như Toán hay Lí vì nó chỉ là một ngôn ngữ có thể tiếp cận dễ dàng. Cái quan trọng khi học ngôn ngữ là bạn phải chăm chỉ, kiên trì. Giỏi là cách bạn trau dồi tri thức đến đâu. Bạn có quyết tâm cao, yêu ngôn ngữ Phù Tang thì ắt bạn sẽ giỏi như những người đã từng học.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Một số lưu ý trong quá trình học tiếng Nhật mà trung tâm tiếng Nhật SOFL có tham khảo ý kiến học viên sẽ được chia sẻ với bạn ngay sau đây:

-Dành niềm đam mê cho tiếng Nhật. Không tự nhiên bạn yêu thích và chọn tiếng Nhật mà bạn phải có động cơ hay nói cách khác là mục tiêu. Hãy vạch một kế hoạch tương lai thật cụ thể và thực hiện nó với tiếng Nhật. 

-Thực sự kiên trì. Đối với những người đã học tiếng Nhật chắc hẳn không còn xa lạ với lượng kiến thức của ngôn ngữ này. Bạn cần xác định rằng chỉ có chăm chỉ, kiên trì mới có thể học tiếng Nhật. 

-Tìm kiếm nhiều tài liệu có ích cho việc học. Hãy trau dồi một cách từ từ đừng vội vàng, thành công cần phải có thời gian. 

-Tích cực tham gia vào những môi trường có tiếng Nhật như: Câu lạc bộ, hay một số chương trình giao lưu văn hóa Việt Nhật, ...

Bạn trau dồi đủ tiếng Nhật để phục vụ cho mục đích của mình, bạn hoàn thành mục tiêu mà bản thân đề ra đó là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân.

Ngoài ra không ngừng trau dồi và học hỏi chắc chắn sẽ giúp bạn giỏi hơn có nhiều kinh nghiệm hơn. Và đừng quên áp dụng theo cách học giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn trên đây nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác