Đang thực hiện

Cách học Kanji của người Nhật qua Facebook cực hay cho bạn

Thời gian đăng: 18/04/2018 08:39

Bạn có biết khi lướt Facbook, người Nhật còn có cách học Kanji rất hay nữa đấy. Cùng tham khảo với SOFL xem họ đã học như thế nào nhé.

Cách Học chữ Kanji
Cách Học chữ Kanji

1. Cách học Kanji của người Nhật - Đúng, đủ và thật

Cách học Kanji đúng và đủ
Cách học Kanji đúng và đủ

Để lý giải cụ thể cách học của người Nhật bạn nên biết tính cách nổi tiếng của họ là làm việc hết sức và tập trung cao độ vào công việc.

  • Người Nhật học đúng kiến thức cấp độ cần có: Một trong những cách học Kanji mang lại hiệu quả đó là “học đúng kiến thức”. Chữ Kanji có đến mấy nghìn từ, nhưng đâu phải tất cả đều dùng trong cuộc sống. Vì thế người Nhật có một nguyên tắc đó là đang ở cấp độ nào thì học chữ Kanji ở cấp độ đó, tránh nhồi nhét quá nhiều hay học vượt rào những chữ không cần đến. Cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu đó là tập làm quen với mặt chữ, nét chữ và các quy tắc viết chữ. Sau đó phân bố các từ theo cấp độ bài học.

  • Người Nhật học đủ các kiến thức cần nắm: Tức là học bài nào phải, số lượng chữ Kanji bao nhiêu thì phải học cho chắc. Học để nắm vững chứ không phải học cho nhiều.

  • Người Nhật học thật: Học một cách thật sự. Dành ra 30 phút để học thì 30 phút đó là thực chất và có hiệu quả. Khi học qua Facebook có rất nhiều bị những cám dỗ xung quanh, những thông tin hot, những tin nhắn từ bạn bè. Nhưng đã xác định khai thác nguồn tài liệu này để học tiếng Nhật thì nên học cho thật sự.

2. Đọc các thông tin tiếng Nhật trên Facebook

Bàn phím gõ chữ Kanji
Bàn phím gõ chữ Kanji

Để có thể tiếp cận với chữ Kanji nhiều hơn, người Nhật còn có thói quen đọc nhiều sách tiếng Nhật online, các thông tin được cập nhật bằng tiếng Nhật. Cơ bản họ là người bản ngữ, trên Facebook của họ có nhiều thông tin bằng tiếng Nhật. Còn bạn thì sao ?. Đừng nghĩ mình không ở Nhật, mình không tạo ra không gian toàn tiếng Nhật trên Facebook cho mình nhé. Rất đơn giản:

  • Hãy like và follow thật nhiều cách Fanpage liên quan đến tiếng Nhật, các thông tin sẽ được cập nhật hàng ngày trên bản tin của bạn

  • Kết bạn với các giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật uy tín mà bạn biết

  • Tìm hiểu cách gõ tiếng Nhật trên máy tính để có thể comment bằng chữ Kanji cũng là cách học Kanji của người Nhật khá hay.

3. Tương tác với Fapage của trung tâm theo học

Tương tác với các fanpage trung tâm tiếng Nhật
Tương tác với các fanpage trung tâm tiếng Nhật của SOFL
 

Cách học Kanji của người Nhật qua Facebook chính là việc họ biết tận dụng Facebook triệt để. Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật luôn đòi hỏi sự tương tác với các học viên của mình sát sao cũng như thu hút học viên mới đến với mình. Trước khi bạn xem các thông tin ở các kênh Facebook khác, hãy chú ý đến Fanpage của trung tâm mình đang theo học. Ở đây không chỉ chia sẻ về các nét văn hóa hay phương pháp học Kanji hiệu quả mà nó còn có các thông tin cần thiết về lớp học, về ưu đãi khóa học tiếng Nhật, cơ hội học bổng, lịch thi, kết quả,...Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học của bạn tại trung tâm đó vì thế đửng nên bỏ qua.

Hãy học theo cách học Kanji của người Nhật qua Facebook ngay bây giờ để khỏi bị lãng phí thời gian lướt Facbook vô ích. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn sẽ học tập thật tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác