Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật cho người đi làm cực kì hiệu quả

Thời gian đăng: 27/01/2018 02:52
Phương pháp học tiếng Nhật cho người đi làm hiệu quả là một câu hỏi lớn, bởi quỹ thời gian có hạn nên việc học trở nên khó khăn hơn. Nhật ngữ SOFL xin đưa ra một vài cách học hữu ích dành cho người bận rộn.
Tiếng Nhật cho người đi làm
Tiếng Nhật cho người đi làm

Lộ trình học tiếng Nhật cho người đi làm

Thời gian học để nói được tiếng Nhật là bao lâu còn tùy thuộc vào trình độ ban đầu và sự nỗ lực của từng người. Thông thường, người có trình độ cơ bản sẽ cần tối thiểu 8 tháng đến một năm để đạt mục tiêu. 
Học tiếng Nhật cho người đi làm, những ai muốn học lại từ đầu, hãy khởi động bằng việc học phát âm tiếng Nhật. Bạn có thể học qua từ điển, video Youtube. Để hiệu quả, giai đoạn đầu bạn nên học mỗi ngày một tiếng, duy trì khoảng 2-3 tuần.
Trong quá trình luyện phát âm, bạn có thể đồng thời học từ vựng. Mục tiêu là nắm chắc khoảng 1.000 từ thông dụng. Chúng sẽ giúp bạn đọc các tài liệu tiếng Nhật cơ bản, ngữ pháp, luyện nghe tiếng Nhật và nói. 

Nghe trước, viết sau

Nghe đúng bạn sẽ nói đúng, nghe đúng thì bạn mới dễ dàng viết đúng được. Khi còn trên ghế phổ thông, bạn được dạy phải làm đúng ngữ pháp, phải đọc nhẩm và viết thật nhiều để ghi nhớ và để có thể thi đỗ đại học, và tất nhiên sau một thời gian, bạn có thể quên mất

Học tiếng Nhật cho người đi làm bạn có thể luyện nghe khi nào?

Bạn là người bận rộn, bạn luôn cho rằng mình không thể học tiếng Nhật, không có bất cứ thời gian nào cho nó. Trên thực tế, bạn vẫn còn những khoảng thời gian làm những công việc đơn giản như: nấu cơm, rửa bát, hay dọn dẹp nhà cửa, ... bạn có ít nhất 2 tiếng để làm các công việc thường ngày, hãy tranh thủ bật tivi-video hoặc audio, hoặc thậm chí là một bản tin tiếng Nhật và lắng nghe, đầu tiên chưa quen có thể nghe thụ động, nghe nhiều bạn sẽ nhớ, lâu dần bạn có thể chủ động nắm bắt thông tin ...
Học tiếng Nhật online
Học tiếng Nhật online

Học tiếng Nhật online

Học online ngày càng được nhiều người học lựa chọn, nhất là những người bận rộn và có thời gian học eo hẹp. Với thiết bị kết nối Internet, người học có thể học mọi lúc mọi nơi, có thể học tranh thủ bất cứ thời gian rảnh nào.
Ngày càng nhiều khóa học tiếng Nhật online, các chương trình bằng tiếng Nhật cho phép bạn thỏa sức luyện tập. Đây là phương pháp luyện tiếng Nhật cho người đi làm vô cùng hiệu quả. Khó khăn ở đây là một người hướng dẫn giúp người học lựa chọn những chương trình phù hợp nhất. Và một gợi ý nhỏ cho bạn là các chương trình tiếng Nhật tại SOFL. Bạn đã thử tìm hiểu chương trình học tiếng Nhật online tại Nhật ngữ SOFL chưa nhỉ? rất thú vị đấy.

Học tiếng Nhật cho người đi làm trên ứng dụng điện thoại

Những thiết bị nhỏ gọn, những phần mềm chuyên dụng sẽ rất thú vị và thuận tiện hơn cho bạn đó, nhất là khi bạn lại phải thường xuyên di chuyển. Trên thực tế, Smart-phone (điện thoại thông minh) đã tích hợp các ứng dụng Adroid/IOS, cho phép bạn lên kho dữ liệu tìm và tải về các chương trình có phí hoặc mất phí. Thật không khó khăn gì để tìm ra những ứng dụng tiếng Nhật hay và hoàn toàn miễn phí.
Hãy đăng nhập Cửa hàng trên điện thoại của bạn để bắt đầu ngay nào.
Trên đây là những cách học tiếng Nhật cho người đi làm vô cùng hiệu quả và được nhiều người áp dụng thành công, bạn hãy thử ngay đi nhé! Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.
 

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác