Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh nhớ mà lâu quên

Thời gian đăng: 12/01/2016 17:22
Học tiếng Nhật không khó nhưng lượng kiến thức tiếng Nhật lại làm người học lo ngại. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm ra cách học tiếng nhật dễ nhớ mà hiệu quả cao.
 Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh nhớ mà lâu quên
Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh nhớ mà lâu quên

Như bạn đã biết với lịch sử lâu đời ngôn ngữ đất nước Phù Tang trải qua nhiều thời kì và phát triển đồ sộ như ngày hôm nay. Chúng ta học để nắm được cái hay, cái đẹp ẩn chứa trong ngôn ngữ Nhật để hiểu hơn về văn hóa con người nơi đây. Hệ thống ngôn ngữ tiếng Nhật luôn là điều mà người học tiếng Nhật lo ngại vì nó quá nhiều. 

Ngay từ khi bắt đầu học bạn đã phải làm quen tới 3 bảng chữ cái, đặc biệt là chữ Hán thì vô cùng nhiều. Tâm lí người học sẽ nhanh chán nản nếu không tìm ra phương pháp hợp lí. Nếu như tìm ra cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả, vượt qua giai đoạn đầu thì bạn sẽ quen dần với lượng kiến thức hằng ngày phải tiếp nhận. Kiên trì và quyết tâm cao mới có thể thành công chinh phục tiếng Nhật. 
 
Nói đến cách học tiếng Nhật sao cho dễ nhớ và hiệu quả cao thì chúng ta phải điều chỉnh hình thức học ngay từ bây giờ. Với sự phát triển của ngôn ngữ hiện nay có rất nhiều kinh nghiệm học hay được học viên áp dụng, loại bỏ những hình thức truyền thống là học thuộc lòng sang một bên, học là phải hiểu phải biết sử dụng, áp dụng. Nếu giữ khư khư cách học truyền thống chắc chắn bạn phải từ bỏ giữa chừng vì lượng kiến thức quá dài, đáp ứng được nó phải có cách thức hiệu quả hơn. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

Đừng coi việc học tiếng Nhật như một môn học trên lớp vì nó sẽ tạo nhiều áp lực cho bản thân bạn, hãy coi nó như một hình thức giải trí để học, tức là bạn tự tìm niềm vui khi học ngôn ngữ này. Nghe nhạc, xem phim, đọc truyện, ... bằng tiếng Nhật sẽ tạo cho người học cảm giác vừa học vừa giải trí. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua thẻ flashcard, không phải cứ ngồi vào bàn học bạn mới có thể học, hãy luyện cho bản thân thói quen rảnh rỗi lôi ra học một chút.

Sử dụng trí tưởng tượng để phản xạ lại ngôn ngữ. Khi đọc, nghe, hay nói đừng cố gắng dịch từng từ một mà đọc đến đâu tưởng tượng đến đó, rèn luyện cho bản thân cách phản xạ giống như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình vậy. Cuối cùng là dù học nhanh tới đâu mà không ôn lại thì phương pháp bạn áp dụng đều không hiệu quả. Ôn lại bài hằng ngày để nó dần biến thành tri thức của bản thân bạn. Chúc bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ xứ hoa anh đào một cách nhanh nhất.

Nhật ngữ SOFL chia sẻ cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh nhớ mà lâu quên, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác