Đang thực hiện

Chưa bao giờ có cách học tiếng Nhật giao tiếp dễ như thế này

Thời gian đăng: 21/08/2017 09:33
Bạn muốn nói tiếng Nhật trôi chảy nhưng không biết học tiếng Nhật giao tiếp thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo bào viết dưới đây nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.
Cách học tiếng Nhật giao tiếp đơn giản
Cách học tiếng Nhật giao tiếp đơn giản

1. Học tiếng Nhật giao tiếp bằng cách luyện phát âm tiếng Nhật.

Phát âm không chuẩn là một trong những điểm yếu lớn nhất của người Việt Nam khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì khi bạn nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với những người mới học tiếng Nhật, học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn là điều quan trọng nhất để tránh những lỗi sai rất khó về sau này. Trước khi nói để người khác hiểu, bạn cần nói từ nào rõ từ đấy trước đã.

2. Học tiếng Nhật giao tiếp tốt nên học từ vựng.

Từ vựng tiếng Nhật là nói ám ảnh của đa số người học, để nhớ tốt từ vựng bạn phải sử dụng chúng thường xuyên,. Ban đầu bạn có thể khó khăn khi áp dụng chúng, nhưng theo thời gian bạn sẽ sử dụng từ đó tự nhiên hơn. Mục đích học từ vựng đó là đưa chúng vào các tình huống giao tiếp hàng ngày. Ví dụ như, bạn soạn mail gửi cho bạn bè nước ngoài, bạn update trạng thái trên facebook, bạn nhắn tin cho bạn bè, đó chính là cách học từ vựng cũng như giao tiếp tiếng Nhật.

3. Học giao tiếp tiếng Nhật tốt qua việc nói hàng ngày.

Nói là kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống, và khi học ngôn ngữ Nhật cũng thế. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói. Học tiếng Nhật thì mục tiêu cuối cùng là giao tiếp  thành thạo trong ngôn ngữ đó. Vậy nên, các bạn đừng quá vội vàng hay sốt ruột mà phải kiên trì trong quá trình tiến đến giao tiếp thuần thục bằng tiếng Nhật.
Học tiếng Nhật giao tiếp tốt qua việc nói hàng ngày
Học tiếng Nhật giao tiếp tốt qua việc nói hàng ngày

Các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật để thoải cơn nói. Thông thường, các câu lạc bộ sinh hoạt theo các chủ đề khác nhau, có các hoạt động tranh luận, thuyết trình, trò chơi hợp lý và thú vị. Đến với câu lạc bộ tiếng Nhật, các bạn sẽ tìm được những người cùng trí hướng và mục đích, và cùng nhau luyện tập để trao dồi kiến thức. Đây cũng là một cách học nói tiết kiệm chi phí.

4. Cải thiện tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày.

Lộ trinh để nghe 1 bài nghe trong sách tiếng Nhật: Thứ Nhất, trước khi nghe, bạn hãy tìm hiểu về đề tài đó để giúp bạn hình dung và đoán được những gì trong bài nghe, nghe ý quan trọng trước tiên để trả lời câu hỏi, không nhất thiết phải nghe ra từng từ một, sau đó nghe lại nhiều lần để hiểu chi tiết.

Bạn không nên xem trước nội dung bài trước khi nghe. Chỉ khi nghe xong rồi bạn mới vừa nghe vừa nhìn tài liệu để kiểm tra lại và học thêm từ mới. Bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau khi nghe xong để luyện phát âm tiếng Nhật và nhớ bài tốt hơn.

Trên đây là cách học tiếng Nhật giao tiếp bạn không nên bỏ qua. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác