Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật hiệu quả vượt trội

Thời gian đăng: 18/01/2016 16:43
Nhiều bạn nói rằng tiếng Nhật rất khó, nhưng khi học sâu thì sẽ thấy tiếng Nhật rất hay và thú vị. Tìm ra cách học tiếng Nhật hiệu quả chính là làm cho bạn yêu thích tiếng Nhật hơn. 
Cách học tiếng Nhật hiệu quả vượt trội
Cách học tiếng Nhật hiệu quả vượt trội

Với thời buổi nền kinh tế tri thức dẫn đầu như hiện nay đòi hỏi người học luôn phải vận động tư duy, thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh. Nền giáo dục nước ta thường bị đánh giá là quá nặng về lí thuyết, và thường không gắn với thực tiễn, vì vậy học sinh, sinh viên chưa có cách học tiếng Nhật hiệu quả.
 
Chủ động nghiên cứu tìm tòi mới là cách học ngôn ngữ hiệu quả. Tuy nhiên nếu không có áp lực, không có tác động hay động cơ gì có lẽ điều này sẽ khó mà thay đổi ở người học. Nếu cứ khư khư sử dụng hình thức truyền thống thì việc bạn bỏ cuộc giữa chừng không có gì khó hiểu. 

Học tiếng Nhật là một ngôn ngữ hoàn toàn mới đối với bạn. Nếu là tiếng Anh bạn vẫn có thể học rất nhanh bảng chữ cái vì đều là chữ Latinh, nhưng đối với tiếng Nhật thì dường như là một điều rất mới mẻ. Hơn nữa ngay quá trình nhập môn bạn đã gặp chướng ngại đó là bảng chữ cái đồ sộ. Một ngôn ngữ mà sử dụng tới 4 bảng chữ cái thì có lẽ là điều gây khó khăn cho người học nhiều nhất. 
 
-Xác định động cơ: học tiếng Nhật để làm gì? Không ai tự dưng đi học tiếng Nhật mà không có mục đích cả vừa tốn thời gian, tốn tiền bạc phải không? 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

-Luôn lấy mục tiêu để thúc đẩy bản thân.
-Lập kế hoạch cụ thể chi tiết cho việc học. Việc lập kế hoạch sẽ trở thành thói quen tốt khi bạn làm bất kì việc gì. Lên kế hoạch học tiếng Nhật bạn cần phải nghiêm túc thực hiện, vì chỉ cần một cuộc gọi đi chơi hay việc khác có thể bạn sẽ phá vỡ ngay nguyên tắc hay động lực học của bản thân. Kế hoạch có thể dịch chuyển nếu như cần thiết nhưng cái quan trọng là bạn cần thúc ép bản thân học tốt hơn. 
-Rèn luyện phát âm chuẩn. Điều này chắc hẳn đã nhắc quá nhiều lần khi học ngôn ngữ rồi phải không. Phát âm đặc biệt quan trọng khi sử dụng để giao tiếp tiếng Nhật
-Học từ từ, không nhồi nhét, nhưng cũng không chậm quá. Cần thiết phải học chắc nhất những kiến thức cơ bản
-Cuối cùng lúc nào cũng phải ôn lại bài. Học khoảng 2 bài là cần ôn lại rồi. Bạn có thể lên kế hoạch ôn theo tuần, hay tùy thời gian sắp xếp.

Nhật ngữ SOFL mong rằng bạn có thể chinh phục được chặng đường tiếng Nhật với những cách học tiếng Nhật hiệu quả trên đây. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác