Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Nhật tại nhà siêu hiệu quả tuyệt đối

Thời gian đăng: 01/12/2016 16:14
Tự học tiếng Nhật tại nhà là cách hiệu quả nhất để bạn có thể học tiếng Nhật mà không tốn phí . Nhưng việc tự học sẽ khó khăn hơn nếu bạn không có cách tự học tiếng Nhật hiệu quả.
 Cách tự học tiếng Nhật tại nhà siêu hiệu quả tuyệt đối
Cách tự học tiếng Nhật tại nhà siêu hiệu quả tuyệt đối
 
 Khó khăn nhưng cũng không phải là không thể khắc phục được, nhiều bạn vẫn học tốt và nói tiếng Nhật rất thành thạo bằng cách học này đấy thôi. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu cho bạn một số cách tự học tiếng Nhật hay để có thể học tiếng Nhật ở nhà vừa khoa học và đạt hiệu quả tuyệt đối!
 
Hiện nay thì tiếng Nhật là một ngôn ngữ thú vị, đang nổi lên được sự quan tâm của nhiều thế hệ cả học sinh, sinh viên và người đi làm đam mê và theo học, vì vậy việc tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín hay chất lượng theo học cũng không phải điều khó, mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ đầu ra như tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL.
 

Chia sẻ dành cho các bạn kinh nghiệm tự học tiếng Nhật tại nhà.

 
+ Trước hết bạn phải có cho mình một chiếc máy tính và đường chuyền mạng tốt - đây sẽ là người bạn đồng hành giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình học.
 
+ Bốn kĩ năng cơ bản bạn hướng tới trong quá trình tự học đó là : nghe, nói, đọc, viết.
 
+ Trước hết để học những điều căn bản như bảng chữ cái thì bạn hãy đầu tư sắm cho mình cuốn sách Minnano Nihongo - sách tiếng Nhật cho người Việt học theo giáo trình chuẩn sẽ dễ học hơn cũng như để mọi thứ bắt đầu thật suôn sẻ. Học lên cao hơn bạn cũng cần sách để tự học và làm bài tập nữa.
học tiếng Nhật online 
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

 

 Rèn luyện kĩ năng nghe và đọc trong quá trình tự học tiếng Nhật.

 
+ Học biết mặt chữ, biết cách đọc chuẩn qua những bài đầu tiên là bạn có thể tập đọc tập nghe, luyện đọc thật nhiều kết hợp với những từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề. Tài liệu học tập bạn có thể tìm trên web của trung tâm tiếng Nhật SOFL, hoặc là những video học tiếng Nhật cùng người bản xứ  trên youtube, luyện nghe đi nghe lại nhiều làn,..
 
+ Nghe nhiều bài hát tiếng Nhật, xem phim Nhật, kiếm một bạn bè là người Nhật, nói chung hãy làm mọi điều để bạn tiếp xúc với tiếng Nhật càng nhiều càng tốt.
 

Rèn luyện kĩ năng nói và viết  trong quá trình tự học tiếng Nhật.

 
+ Hãy viết những từ vựng tiếng Nhật bạn mới học được lên những mảnh sticker rồi dán khắp phòng, mỗi khi học nhớ đọc to rõ ràng, cẩn trọng việc đọc đúng từ vựng ngay từ ban đầu nghe để học.
 
+ Đôi khi tự luyện cho mình bằng những đoạn văn viết ngắn thông qua viết nhật ký hoặc bắt trước theo những mẫu ngữ pháp trên các bài giảng tiếng Nhật online,..
 
+ Hoặc tự tìm ra cho mình hướng học tốt nhất , phù hợp nhất mạnh dạn sáng tạo đem lại cho mình kiến thức tốt nhất.

Trên đây là cách tự học tiếng Nhật tại nhà siêu hiệu quả. Hãy áp dụng để trở thành bậc thầy ngôn ngữ nhé. Chúc các bạn học tốt và thành công nghé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác