Đang thực hiện

Cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 01/03/2016 16:25
Từ vựng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên tiếng Nhật. Tuy nhiên hệ thống quá đồ sộ khiến cho người học có cảm giác nhanh quên. Hãy cùng tìm hiểu cách hoc tu vung tieng Nhat nhanh nhất nhé. 
Cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh
Cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh

Tiếng Nhật được biết đến là một ngôn ngữ khó và có lượng kiến thức tương đối nhiều, những ai quyết định theo học ngôn ngữ này cần phải có sự kiến trì và bền bỉ. Thực ra chính vì ngôn ngừ được bắt nguồn từ xa xưa và được hình thành, phát triển qua nhiều giai đoạn chính vì vậy người học cảm giác khó và không thể nhớ được quá nhiều. Kinh nghiệm hoc tu vung tieng Nhat cho thấy muốn học tốt và sử dụng thành thạo tiếng Nhật phải mất một khoảng thời gian dài ít nhất là 6 tháng đến 1 năm. 
 
Học tiếng Nhật chính là cách bạn rèn luyện đức tính kiên trì bền bỉ. Không có việc gì mà chúng ta không thể vượt qua, huống chi tiếng Nhật mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Quay trở lại với hệ thống từ vựng của đất nước Phù Tang. Nếu như học theo cách truyền thống, học thuộc lòng nhất định bạn sẽ thất bại vì thường chỉ nhớ đượng một lượng từ nhất định. Để giúp người học phát triển việc học hơn, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ gợi ý cho bạn một vài cách học tiếng Nhật hay và nhanh.

-Học theo chủ đề: Cách học này đã quá quen thuộc với người học ngôn ngữ. Không chỉ tiếng Nhật mà ngôn ngữ nào cũng hướng đến cách học có tính ứng dụng cao này. Bạn có thể sưu tầm tài liệu về những chủ đề hay, hoặc chọn bất kì chủ đề nào bạn muốn học trước. Mỗi tuần hãy đặt ra ít nhất 1 đến 2 chủ đề để học nhé. 
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả nhanh chóng

-Học từ vựng qua hình ảnh: Ấn tượng khi nói về một sự vật hiện tượng là hình ảnh của chúng xuất hiện trong đầu bạn. Để sử dụng tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ của mình, ngay từ khi mới học tiếng Hàn bạn hãy học ngay qua phương pháp hình ảnh. Không viết tiếng Hàn một bên tiếng Việt một bên mà hãy tưởng tượn bằng hình ảnh trong đầu mình. 
 
-Lấy nhiều ví dụ trong khi học: Nếu chỉ học từ không thì tính ứng dụng chưa hẳn đã cao. Bạn nên kết hợp với tình huống, hội thoại hay viết văn để ôn lại được những từ đã học. 

-Học từ vựng qua flashcard: một cách học tiếng Nhật được áp dụng khá nhiều trong những trường hợp bạn phải đi xa, ngồi trên xe hay những lúc không có tài liệu mang theo thì những tấm thẻ flashcard chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tối ưu để học. 

Nhật ngữ SOFL chia sẻ cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất đến các bạn học viên. Chúc các bạn học tốt từ vựng và sớm chinh phục nó.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác