Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Nhật cơ bản tại nhà đơn giản, hiệu quả bất ngờ.

Thời gian đăng: 09/01/2018 14:10
Trong bài viết dưới đây, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ bật mí với các bạn cách làm thế nào để tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả nhất nhé.
Tự học tiếng Nhật cơ bản
Tự học tiếng Nhật cơ bản

Bắt đầu tự học tiếng Nhật cơ bản từ phát âm và học nghe hàng ngày.

Vì phát âm chuẩn bạn mới nghe được và hiểu được người khác nói gì, thế nên học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn là việc quan trọng mà bạn nên học ngay từ ban đầu. Sau đó là học từ vựng nào hãy luyện luôn cách phát âm của nó.
Muốn học tiếng Nhật hiệu quả hãy nghe thật nhiều tiếng Nhật để tạo thói quen với ngôn ngữ, mới học thì nên nghe những bài hội thoại đơn giản và đồng thời nghe nhạc hay xem phim sẽ giúp bạn vừa học được cách phát âm chuẩn, ngữ điệu của người bản ngữ vừa học nghe rất tốt. Khi nghe thì đừng nghe hiểu không mà hãy nói theo hoặc hát theo người nước ngoài bạn sẽ luyện nói một cách tự nhiên nhất.

Học từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày.

Với ngôn ngữ nào cũng vậy, từ vựng luôn giữ vai trò quan trọng để hình thành và phát triển các kỹ năng khác. Nếu vốn từ vựng tiếng Nhật ít thì rất khó để bạn giao tiếp tiếng Nhật hay viết bài luận. Vì thế việc mở rộng vốn từ rất quan trọng. Không nên học từng từ riêng lẻ mà hãy học từ kèm với cụm từ sử dụng từ đó, bạn sẽ biết cách dùng từ trong hoàn cảnh nào và ghi nhớ tốt hơn. Mỗi ngày học khoảng 10 từ vựng, đặt câu với những từ đó và áp dụng những từ đã học vào cuộc sống hằng ngày sẽ rất hiệu quả đấy. Nhớ rằng hãy học từ vựng theo chủ đề và kết hợp với hình ảnh…là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Học từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày.
Học từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày.

Học ngữ pháp tiếng Nhật

Ngữ pháp tiếng Nhật khá quan trọng, có thể khi bắt đầu bạn chưa cần quá tập trung vào những cấu trúc phức tạp trước hết hãy nắm chắc những ngữ pháp cơ bản, vì chúng đã có thể giúp bạn nói tiếng Nhật chuẩn, bạn sẽ biết sử dụng câu phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp và dễ diễn đạt những điều mình muốn nói hơn. Khi đã thành thạo thì mới chinh phục những tầm cao mới.
Khi học ngữ pháp hãy ghi ra cấu trúc, đặt câu thật nhiều và thực hành với cấu trúc đó để ghi nhớ. Đồng thời đọc sách, nghe nhạc và xem phim để học những ngữ pháp cơ bản trong đó. Luôn nhớ rằng phải thực hành cấu trúc đó trong các tình huống thực tế thật nhiều thì việc ghi nhớ mới hiệu quả và thuần thục được.

Xem phim tiếng Nhật

Học tiếng Nhật qua phim là cách học thú vị và là một trong những cách hiệu qủa nhất hiện nay. Bạn vừa được thư giãn lại vừa học đồng thời các kĩ năng tiếng Nhật từ phát âm, ngữ điệu nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp và dần dần giao tiếp như người bản ngữ.

Tham gia một khóa học tiếng Nhật tại trung tâm

Nếu bạn cảm thấy việc tự học tiếng Nhật quá khó khăn thì có thể tham gia một khóa học tại trung tâm để nhờ sự hỗ trợ của giáo viên tiếng Nhật. Bạn có thể tham gia khóa học trực tiếp, thuê gia sư hoặc học trực tuyến làm sao giúp bạn học thoải mái và đem lại kết quả cao nhất.
Trung tâm tiếng Nhật trực tuyến là sự lựa chọn sáng suốt của bạn hiện nay. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được học với một lộ trình hợp lý, phương pháp đào tạo tiên tiến và đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên môn cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy Nhật ngữ.
Hy vọng 6 cách trên sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả của việc học tiếng Nhật cơ bản của mình. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác