Đang thực hiện

Bật mí cách tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả chông thấy

Thời gian đăng: 27/07/2017 08:47
Tự học tiếng Nhật giao tiếp đòi hỏi bạn phải kiên trì mới có thể thành công được, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn học hiệu quả nhất.
Cách tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả
Cách tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

1. Lên kế hoạch và thực hiện nghiêm túc khi tự học tiếng Nhật giao tiếp.

Để tự học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả bạn lập cho bản thân thời khóa biểu như học trên lớp và duy trì thói quen đó mỗi ngày. Hạn chế việc bạn học tiếng Nhật theo cảm tính, nghĩa là thích thì học, không thích thì thôi, hôm trời đẹp thì học, trời nắng thì nghỉ. Để hiểu được tiếng Nhật không phải là ngày một ngày 2 là có thể làm chủ được ngôn ngữ ngày, mà bắt buộc bạn phải học mỗi ngày, có thể không phải là con mặt sách nhưng phaỉ duy trì hằng ngày và biến nó thành thói quen hàng ngày.
Học mỗi ngày học một ít. Không cần phải ngồi hàng giờ mà chia nhỏ thời gian ra để học, cũng không phải học nhồi nhét, vì học nhiều cũng chả nhớ được hết.

2. Học nghe tiếng Nhật hàng ngày.

Việc nghe lúc chưa học thì cảm thấy rất đơn giản, nhưng lúc khi học rồi mới thấy rất khó vì bạn mới bắt đầu học làm quen và học một phương pháp chuẩn. Vậy hãy nghe thường xuyên và đừng bỏ bê nhé, việc duy trì nghe tiếng Nhật hàng ngày sẽ giúp bạn tăng khả năng nghe tiếng Nhật nhất là kỹ năng phát âm càng tốt, và quen dần với các hành âm của họ. Học nghe tiếng Nhật không bắt buộc bạn phải ngồi một chỗ mới có thể nghe được, bạn có thể linh động việc học và việc giải trí với nhau bằng cách vừa học vừa chơi. Hãy tận dụng thời gian tối đa để dành cho việc luyện kĩ năng nghe càng nhiều cành tốt nhé các học viên thân yêu của SOFL.
Bí quyết học nghe tiếng Nhật hiệu quả
Bí quyết học nghe tiếng Nhật hiệu quả

3. Học tiếng Nhật qua kênh Youtube.

Bây giờ việc tìm ra cho mình những kênh học tiếng Nhật trên youtube là không quá khó khăn như ngày xưa, chỉ cần 1 chiếc điện thoại là đủ. Ưu điểm của việc học tiếng Nhật qua mạng là rất sinh động vì bạn vừa có thể vừa nghe vừa nhìn mà không còn cảm thấy buồn chán, nhưng nó rất dễ làm cho bạn sao nhãng. Như đang xem có nhiều video khác hay bạn lại click và thử xem, như thế mất thời gian cho bạn rất nhiều.

4. Mỗi ngày học 1 câu giao tiếp tiếng Nhật.

Tiếng Việt chúng ta cũng thế có rất nhiều thành ngữ, trong tiếng Nhật giao tiếp cũng thế, có rất nhiều thành ngữ, tục ngữ, từ lóng hay những câu trích dẫn nổi tiếng, châm ngôn bạn chưa bao giờ được học ở trên giáo trình. Hãy sưu tầm, ghi nhớ và sử dụng chúng trong những tình huống mà bạn cho là có thể áp dụng chúng vào thực tiễn

Trên đây là cách tự học tiếng Nhật giao tiếpTrung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ với các bạn để giúp các bạn lộ trình học hiệu quả hơn. Chúc bạn tràn đầy vui vẻ.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác