Đang thực hiện

​Cách tự học tiếng Nhật qua mạng hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 23/12/2016 23:26
Tự học tiếng Nhật qua mạng là một trong những cách học được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn không biết được cách học như nào cho hiệu quả thì sẽ mất rất nhiều thời gian mà kết quả mang lại không được như ý muốn.
​Cách tự học tiếng Nhật qua mạng hiệu quả nhất

Cách tự học tiếng Nhật qua mạng hiệu quả nhất
 

Vậy đâu là cách tự học tiếng Nhật qua mạng hiệu quả nhất. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 

Tự học tiếng Nhật qua mạng bằng những trang web uy tín chất lượng


Không phải học tiếng Nhật qua mạng với trang website nào cũng giống nhau và có cách đào tạo như nhau. Hãy tìm cho mình một trang web để học tiếng Nhật phù hợp với bản thân mình nhất.
Tham khảo trang Website học tiếng Nhật trực tuyến: Elearning.trungtamnhatngu.edu.vn Hoặc Hoctructuyen.trungtamnhatngu.edu.vn
 

Tự học tiếng Nhật qua mạng bằng 4 kỹ năng.


Kỹ năng nghe: Học nghe tiếng Nhật bằng cách tìm các nguồn nghe qua kênh youtube, audio…. Bạn có thể nghe theo lĩnh vực chủ đề mà bạn yêu thích hoặc nghe các bài báo,bản tin hàng ngày. Nghe có nhiều cách, bạn có thể nghe theo kiểu tắm ngôn ngữ là cứ bật lên để nghe. Hoặc nghe tập trung đó là nghe theo sách hoặc làm bài tập. Đó cũng là cách tự học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả.

Kỹ năng nói: Với phần nói hay còn gọi là giao tiếp tiếng Nhật, bạn nên tìm bạn đồng hành để nói. Có thể nói chuyện cùng bạn bè, thầy cô hoặc tìm cho mình một người bạn nước ngoài. Nếu bạn chưa có bạn đồng hành thì có thể giao tiếp tiếng Nhật với bản thân mình qua gương.
Luyện tập 4 kỹ năng Nghe - Đọc - Viết thường xuyên
Luyện tập 4 kỹ năng Nghe - Đọc - Viết thường xuyên

 
Kỹ năng đọc: Cải thiện phần đọc tiếng Nhật bằng cách đọc báo, đọc tin tức. Khi đọc bạn sẽ chọn lọc được nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật hay vận dụng vào phần viết.

Kỹ năng Viết: Từ những cấu trúc mẫu câu được tích lũy của phần đọc, bạn có thể sắp xếp lại thành chủ đề và viết theo những mẫu câu đó. Trước hết bạn nên lựa chọn những chủ đề yêu thích, khi viết xong có thể nhờ bạn bè những người giỏi tiếng Nhật sửa cho bạn, như vậy sẽ rất tốt.

Cách học tiếng Nhật trên mạng không khó, quan trọng là bạn phải kiên trì và luyện tập thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả cao.

Với 4 kỹ năng trên bạn đã làm tốt được tất cả chưa? Hãy kiểm tra và luyện tập theo những mẹo mà trung tâm tiếng Nhật hướng dẫn ở trên nhé. Từ đó bạn có thể tự học tiếng Nhật qua mạng thật hiệu quả đó.

Chúc các bạn có cách thức tự học tiếng Nhật qua mạng thật hiệu quả và đạt thành tích cao trong học tập.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác