Đang thực hiện

Cách tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả tuyệt đối

Thời gian đăng: 26/02/2016 11:41
Tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ khó thứ hai trên thế giới, liệu rằng chúng ta có thể tự học được không. Hãy cùng tìm hiểu cách tự học tiếng Nhật của Trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé. 
Cách tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả tuyệt đối
Cách tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả tuyệt đối

Tiếng Nhật không chỉ sử dụng ngôn ngữ tượng hình khiến người Việt khó nắm bắt mà lượng kiến thức của nó cũng vô cùng phong phú. Để hiểu và sử dụng tốt tiếng Nhật bạn cần có một quá trình bền bỉ lâu dài. Như bạn biết đấy đây là ngôn ngữ khó thứ 2 trên thế giới sau tiếng Ả rập. Tuy nhiên lại có không ít người đăng kí học tiếng Nhật và mong muốn sử dụng được ngôn ngữ này. 

Là một điều dễ hiểu khi Nhật Bản là quốc giá có lượng đầu tư lớn và chủ yếu tại Việt Nam, cơ hội việc làm tại các công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản là điều vô cùng hấp dẫn. Để tạo cho bản thân lợi thế xin việc thì không ít các bạn trẻ hiện nay muốn trau dồi ngôn ngữ xứ sở Phù tang này. Với thời lượng học trên lớp hay học tại trung tâm khá hạn hẹp nên việc học chủ yếu sẽ diễn ra tại nhà. Vậy bạn sẽ phải tự học tiếng Nhật như thế nào là hiệu quả. 

 
Khảo sát những học viên đã từng theo học tại Nhật ngữ SOFL, trung tâm có đưa ra một số ý kiến giúp bạn cải thiện tình trạng tự học tại nhà hơn:

-Lập thời gian biểu cho quá trình học và thực hiện một cách nghiêm túc. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng nó cũng khó thực hiện khi cuộc sống hiên này đang có rất nhiều việc phải lo nghĩ. 
hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Cách hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

-Học đến đâu chắc đến đó. Đầu tiên chắc hẳn là bảng chữ cái tiếng Nhật và phát âm rồi phải không. Bạn có thể thay đổi các phương pháp học tập qua mỗi buổi học để tránh sự nhàm chán và có hiệu quả cao khi thử hết các phương pháp hay. 

-Học giao tiếp ngay từ khi nhập môn. Sau bảng chữ cái thì bạn đã quen dần với mặt chữ của tiếng Nhật rồi. Hãy bỏ thời gian để học những câu giao tiếp theo chủ đề hoặc theo chương trình học trên lớp

-Học liên tục và tự tạo môi trường học. Điều này không khó vấn đề bạn có thực hiện được không thôi. Hãy học cho dù không phải vào thời gian học buổi tối. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc bản tin... đều là những cách tạo nên môi trường học phong phú

 
Đừng ngần ngại tham gia những câu lạc bộ tiếng Nhật để được học hỏi và chia sẻ những cách học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả tuyệt đối nhé, Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật và sớm chinh phục tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác