Đang thực hiện

Những câu tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 04/12/2015 17:44
Khi học tiếng Nhật hãy kết hợp những kĩ năng cũng một lúc để đạt hiệu quả. Trung tâm tiếng Nhật SOFL cung cấp cho những bạn bắt đầu học câu tiếng Nhật cơ bản.
Câu tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu
Câu tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngày nay khi học một ngôn ngữ mới bạn sẽ cần phải học song song 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đừng đi lại vết xe đổ khi học tiếng Anh tại trường là chỉ học ngữ pháp không chú trọng nhiều đến những kĩ năng còn lại. 

Nếu bắt đầu học tiếng Nhật cách tốt nhất bạn hãy kết hợp học nhiều kĩ năng một lúc. Và đừng bao giờ nghĩ rằng chưa có ngữ pháp làm sao mà giao tiếp được. Đó là điều sai lầm đối với những ai học ngôn ngữ. Nhiều bạn mang trong đầu ý nghĩ học ngữ pháp thì mới có thể giao tiếp tốt. Những bạn có thể suy nghĩ xem những em bé đâu có học ngữ pháp mà vẫn có thể bắt trước và nói chuyện được thành thạo. 
 
Hãy đề cao việc học giao tiếp lên hàng đầu nếu như bạn không muốn mất thời gian và gò bó bởi nhiều cấu trúc cứng nhắc. Khi đã giao tiếp thành thạo bạn nhận ra một điều đôi khi giao tiếp rất linh hoạt và chúng không nhất thiết là đúng ngữ pháp. Đối với những bạn bắt đầu nhập môn tiếng Nhật hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu mầu câu đơn giản nhất là giới thiệu tên của mình. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Bí quyết học tiếng Nhật trực tuyến

Hãy để ý rằng khi có một câu giao tiếp mới bạn cần phát âm cho chuẩn là việc đầu tiên, sau đó để ý đến ngữ nghĩa và lấy ví dụ một cách thuần thục. Cần thiết ôn tập nhiều lần để hình thành khả năng phản xạ bạn nhé. Sau đấy chúng ta sẽ đến với cấu trúc đơn giản là "WATASHI WA ANNA DESU"

Ví dụ để bạn có thể dễ theo dõi:

アンナ: はじめまして。私はアンナです。(HAJIMEMASHITE. WATASHI WA ANNA DESU.)
(Xin chào. Tôi là Anna)

さくら: はじめまして。さくらです。(HAJIMEMASHITE. SAKURA DESU.)
(Xin chào. Tôi là Sakura)

アンナ: よろしくお願いします。(YOROSHIKU ONEGAI SHIMASU.)
(Rất hân hạnh được làm quen)

さくら: こちらこそ (KOCHIRAKOSO.)
(Tôi cũng rất hân hạnh được gặp chị.)

Hãy tìm hiểu thêm những câu tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu thông dụng thông qua trang của Trung tâm Nhật ngữ SOFL nhé. Chúc bạn học tốt


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác