Đang thực hiện

Cấu trúc đề thi JLPT cấp độ N5

Thời gian đăng: 13/10/2015 16:50
Để chuẩn bị tốt cho kì thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N5, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cũng bạn tìm hiểu cấu trúc của đề thi N5. Cũng theo dõi để ôn tập tốt hơn nhé.
Cấu trúc đề thi JLPT cấp độ N5
Cấu trúc đề thi JLPT cấp độ N5

Kì thi JLPT là bài kiểm tra tiêu chuẩn đánh giá năng lực học tiếng Nhật của người học. Cấp độ N5 là cấp độ đơn giản nhất trong kì thi năng lực tiếng Nhật. Đa số học viên đều có thể vượt qua kì thi này dễ dàng nếu có kiến thức tại trình độ sơ cấp. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn chủ quan khi làm bài.  
 
Những gì càng dễ chúng ta càng phải cẩn thận, không để bị nhầm để đạt kết quả cao. Học là một chuyện thi lại là một chuyện. Vì kiến thức trong khi học sẽ được sắp xếp theo trật tự phù hợp từ dễ đến khó. Tuy nhiên khi đi thi các kiến thức sẽ bị trộn lẫn gây ra tâm lí cho thí sinh.

Bạn nên có cho mình một kế hoạch ôn thi cẩn thận. Tìm hiểu cấu trúc đề thì chắc chắn là điều nên làm đối với bất kì người học nào. Hiện nay nếu tham gia khóa học tại Nhật ngữ SOFL bạn sẽ được cung cấp bộ tài liệu ôn thi do giảng viên trung tâm biên soạn. Đồng thời sẽ được bổ sung, ôn lại kiến thức giúp bạn tự tin trong kì thi.

Trình độ N5 của kì thi JLPT đánh giá khả năng đọc hiểu cơ bản về hệ thống Kanji và Katakana, yêu cầu thí sinh phải có kiến thức sơ cấp về tiếng Nhật. Kì thi giúp bạn xem xét được khả năng học tiếng Nhật cơ bản, đồng thời làm nền tảng cho các cấp độ cao hơn.

Đề thi năng lực N5 gồm 3 phần chính: phần 1 là kiến thức ngôn ngữ (thời gian: 25 phút), phần 2 đọc hiểu (thời gian: 50 phút), phần 3 nghe (30 phút)
Cấu trúc đề thi JLPT cấp độ N5
Nhật ngữ SOFL chia sẻ cấu trúc đề thi JLPT cấp độ N5. Các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về những đề thi tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn thi tốt trong kì thi JLPT.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác