Đang thực hiện

Chìa khóa bí mật giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc thành công

Thời gian đăng: 08/03/2017 09:53
Bạn cần cải thiện kĩ năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn? Có vẻ như đây là nhiệm vụ bất khả thi, tuy nhiên khoa học đã chỉ ra rằng bạn có thể học tiếng Nhật cấp tốc hiệu quả chỉ trong vài tháng.
Chìa khóa bí mật giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc thành công
Chìa khóa bí mật giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc thành công

Dù không thể đạt đến trình độ của một phiên dịch viên, nhưng bạn vẫn có thể đủ khả năng để sử dụng thành thạo và trôi chảy các vốn từ vựng, ngữ pháp phục vụ cho mục đích của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé.

1. Tự tin khi học tiếng Nhật cấp tốc.

Có thể khi nghe đến việc học thành thạo chỉ trong vòng 3 tháng là một nhiệm vụ bất khả thi, và từ đó hình thành suy nghĩ mình không thể làm được. Chính suy nghĩ tiêu cực đó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập của bạn. Thiếu tự tin chính là rào cản lớn nhất của người học ngoại ngữ. Thậm chí có những người học tiếng Nhật trong một thời gian khá dài nhưng vẫn không đủ tự tin để bắt chuyện và giao tiếp với người bản xứ. Vậy kinh nghiệm học tiếng Nhật đầu tiên chính là không sợ nói sai, làm sai khi sử dụng ngôn ngữ. Bạn hãy thử tưởng tượng ra các ngữ cảnh thường gặp trong đời sống hàng ngày, sau đó nghĩ ra nhũng câu trả lời cho những câu hỏi đó. Đây là lối tư duy bắt buộc khiến người học phải tự động não để tìm ra lời giải đáp, vì vậy mà phản xạ trong quá trình giao tiếp của họ rất nhạy bén. 

2. Hòa mình vào môi trường học tiếng Nhật cấp tốc.

Môi trường ngôn ngữ chính là yếu tố có tình quyết định đến việc tiến bộ nhanh hay không. Càng đắm mình vào ngôn ngữ, bạn sẽ càng cải thiện được khả năng nhanh chóng hơn. Học từ vựng mỗi ngày, làm bài tập ngữ pháp, tập nghe đài, xem phim và đọc báo bằng tiếng Nhật, chơi game tiếng Nhật, tham gia khóa học tiếng Nhật online tại Nhật ngữ SOFL, ...Hãy biến những cách học tiếng Nhật này thành một thói quen và động lực để bạn học mỗi ngày. Để tự tin sử dụng thành thạo tiếng Nhật sau một thời gian ngắn, bắt buộc bạn phải dành ra hầu hết thời gian trong ngày để nghĩ về chúng, và sử dụng chúng như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
Học tiếng Nhật online hiệu quả cho người bận rộn
Học tiếng Nhật online hiệu quả cho người bận rộn

3. Từ vựng trước, ngữ pháp sau.

Điều đó không có nghĩa là bạn bỏ qua việc học bảng chữ cái tiếng Nhật và quy tắc phát âm, viết của chúng. Đó là những kiến thức nền tảng nhất để bạn có thể học mọi thứ sau này. Thay vì học ngữ pháp, hãy thử trau dồi vốn từ vựng và kĩ năng giao tiếp trước. Giống như một đứa trẻ vậy, học nói, học nghe trước rồi mới học ngữ pháp sau. Cho đến khi bạn cảm thấy bản thân đã đủ khả năng và sẵn sàng để học ngữ pháp chuyên sâu, hãy bắt tay vào việc học lí thuyết ngay lập tức. Hãy đọc sách và xem phim ảnh, báo chí hay bất kì thứ gì bạn yêu thích để trau dồi thêm các từ ngữ thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt kì vọng quá cao với mục tiêu thành thạo trong một thời gian ngắn. Dù học tiếng Nhật cấp tốc, nhưng đó chỉ là cách để bạn đối phó với tình huống ngắn hạn, nếu bạn muốn thông thạo ngôn ngữ, hãy học hành nghiêm túc và lên kế hoạch trong một thời gian dài hạn.

Hãy cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm chìa khóa bí mật giúp bạn học tiếng Nhật cấp tốc thành công nhé. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác