Đang thực hiện

Học tiếng Nhật và những cơ hội việc làm tại công ty Nhật Bản

Thời gian đăng: 10/03/2016 12:42
Ngày nay mục đích khi học tiếng Nhật là để có được một công việc ổn định tại Công ty của Nhật Bản, tạo lợi thế cho bản thân. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu cơ hội việc làm do tiếng Nhật mang lại nhé. 
Học tiếng Nhật và những cơ hội việc làm tại công ty Nhật Bản
Học tiếng Nhật và những cơ hội việc làm tại công ty Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có lượng đầu tư lớn nhất vào nước ta, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam. Không những vậy vào được Doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Nhật thường là ước mơ của rất nhiều người. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đòi hỏi chuyên môn cao chưa đủ mà cần có kĩ năng nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp Nhật đáng để người Việt học hỏi, và cùng Nhật ngữ SOFL học tiếng Nhật để thực hiện ước mơ nhé..

So với thu nhập của người Việt thì khi làm việc tại doanh nghiệp của Nhật bạn có thể đảm bảo được mức sống tối thiểu thêm vào đó là những dư thừa về vật chất và tinh thần trong cuộc sống. Nếu đã đi học đại học và có trình độ nghiệp vụ cao thì tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một môi trường làm việc tốt và được ưu ái tại các doanh nghiệp Nhật. Điều mà người Nhật coi trọng đó là chúng ta có thể sử dụng được ngôn ngữ của họ.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
Tiếng Nhật là ngôn ngữ được đánh giá khó thứ 2 trên thế giới, đến cả người Nhật còn cảm thấy nó khó học, vì vậy nếu là người Việt mà sử dụng tốt được tiếng Nhật thì chắc hẳn bạn rất được ưu ái trong công ty. Nếu có mong muốn vào công ty xứ Phù Tang bạn nên đầu tư vào ngôn ngữ của đất nước này. Học ngôn ngữ bây giờ không còn là điều mới lạ đối với các bạn trẻ, chúng ta có thêm nhiều ngôn ngữ thì chúng ta sẽ tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình hơn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã giúp rất nhiều học viên chinh phục ước mơ tiếng Nhật của mình. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và quan trọng là nhiều khóa học tiếng Nhật được mở ra phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. 

 
Cùng Nhật ngữ SOFL học tiếng Nhật và những cơ hội việc làm tại công ty Nhật Bản nhé. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật bằng những bài viết của chúng tôi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác