Đang thực hiện

Học tiếng Nhật và những cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 16/03/2016 14:28
Bạn học tiếng Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân rất nhiều bạn khi du học tại Nhật mong muốn kiếm thêm một công việc nhẹ nhàng để rèn thêm tiếng cũng như có thêm thu nhập.
Học tiếng Nhật và những cơ hội làm việc tại Nhật Bản
Học tiếng Nhật và những cơ hội làm việc tại Nhật Bản

 
Việc du học sinh vừa học tiếng Nhật vừa làm đã là chuyện rất bình thường đối với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp bạn được sự cho phép của nhà trường nếu không sẽ bị phạt rất nặng vì việc làm thêm đấy nhé. Vì mong muốn có thêm một khoản thu nhập nhỏ để chi tiêu đồng thời luyện thêm khả năng giao tiếp với người Nhật nên nhiều bạn có mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp. 

Bày tỏ suy nghĩ khi đến với Nhật Bản nhiều học viên của lớp du học cấp tốc tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL có nhu cầu như trên đều muốn có môi trường để luyện thêm ngôn ngữ xứ Phù Tang. Công việc mà các bạn sinh viên hay làm nhất đó là phục vụ bàn tại những quán ăn hay quán cafe ngoài giờ học. Ngoài bạn có thể tìm thêm cơ hội như việc phiên dịch nếu đã có ngôn ngữ chắc trong tay. 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Hãy nhớ rằng dù là công việc gì thì hãy tìm việc phù hợp với sức mình. Người Nhật rất coi trọng những người có năng lực, vậy nên bạn đừng ngại ngùng mà không ứng tuyển vào những công ty tại đây. Dù là nhỏ nhưng ít ra bạn sẽ có môi trường tự rèn luyện bản thân. Lưu ý rằng người Nhật làm việc rất năng suất vì thé bạn có thể thấy họ thường xuyên ngủ gật trên tàu điện ngầm.

Nếu có mong muốn học hỏi nhiều hơn từ đất nước và con người Nhật thì bạn hãy học hỏi tác phong làm việc của họ ngay từ bây giờ, tìm kiếm thêm cơ hội việc làm tiếng Nhật để thử sức. Sau này nếu có quay về Việt Nam mà đã có tác phong làm việc của người Nhật thì hẳn bạn sẽ rất được trọng dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi đang còn ở đất Nhật bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Nhật ngữ SOFL chia sẻ các bạn học tiếng Nhật và những cơ hội làm việc tại Nhật Bản, hãy chinh phục tiếng Nhật và thực hiện ước mơ của mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác