Đang thực hiện

Học tiếng Nhật qua đài truyền hình NHK Nhật Bản

Thời gian đăng: 29/10/2015 16:42
Thay đổi hình thức học tiếng Nhật thường xuyên giúp bạn cảm thấy việc học không bị nhàm chán. Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu tới bạn đài truyền hình NHK của Nhật Bản. Đồng thời cùng bạn học tiếng Nhật qua việc nghe bản tin.
Đài truyền hình NHK Nhật Bản
Đài truyền hình NHK Nhật Bản

Trong quá trình tìm hiểu những kinh nghiệm học tiếng Nhật bạn đã thực hiện được những phương pháp nào rồi. Bạn có cảm thấy việc trau dồi tiếng Nhật trở nên thú vị hơn thông qua những phương pháp học khác nhau không. Học tiếng Nhật qua phim, nghe nhạc, đọc báo... và hôm nay chúng ta sẽ cùng học tiếng Nhật qua bản tin thông qua đài truyền hình NHK Nhật Bản.

NHK là hãng phát thanh truyền hình công cộng duy nhất tại đất nước Phù Tang. Với tiêu chí hoạt động đặt lợi ích của thính giả lên trên hết hiện nay đài đã phát triển rất nhiều dịch vụ, phục vụ cho thị hiếu của người xem trên khắp thế giới chứ không riêng gì Nhật Bản. Với nhiều chương trình phong phú đa dạng từ thời sự chính trị, kinh tế, xã hội đến nét đẹp văn hóa, sinh hoạt đời thường của người dân xứ sở hoa anh đào cũng được phản ánh một cách thực tế nhất trên NHK.
 
Đối với người học tiếng Nhật để nghe và nói tốt thì bạn cần thiết phải được tiếp xúc với người bản ngữ. Thông qua những chương trình trên NHK chắc chắc sẽ là những tư liệu quý báu để bạn hoàn thiện kĩ năng nghe của mình. 
Học tiếng Nhật hiệu quả
Học tiếng Nhật hiệu quả

trình độ sơ cấp bạn nên xem những chương trình dành cho thiếu nhi, hay cuộc sống đời thường với câu từ giản dị, ngắn gọn, dễ hiểu, vui nhộn sẽ là cách tiếp cận khác thú vị. Còn nếu trình độ đã được nâng cao bạn có thể chuyển qua nghe bản tin thời sự, tài chính,... Tại những bản tin này chắc chắn sẽ chứa những từ chuyên ngành. Nếu bạn học trong lĩnh vực kinh tế thì bản tin về Tài chính có lẽ là sự lựa chọn không tồi, giúp bạn trau dồi thêm nhiều từ chuyên ngành hơn.

Tại Việt Nam bạn có thể theo dõi trực tuyến qua kênh NHK World. Thời gian rảnh bạn có thể học tiếng Nhật qua đài truyền hình NHK Nhật Bản. Rất hiệu quả và nhanh chóng. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác