Đang thực hiện

Đi đâu để học nói tiếng Nhật nhanh như gió?

Thời gian đăng: 05/02/2018 20:17
Đi đâu để học nói tiếng Nhật như gió và chuẩn như người bản ngữ? Nhật ngữ SOFL xin đưa ra một vài điểm đến giúp bạn luyện tập hiệu quả.
Đi đâu để học nói tiếng Nhật hiệu quả?
Đi đâu để học nói tiếng Nhật hiệu quả?

Thẳng tiến khu phố Tây tấp nập học nói tiếng Nhật

Mỗi thành phố lớn của nước ta lại có một khu phố Tây - nơi có rất nhiều người nước ngoài qua lại. Bạn có thể một mình hoặc cùng bạn bè đi đến những nơi này để học nói và học tiếng Nhật giao tiếp trong khi dạo chơi hoặc thưởng thức các món ăn hấp dẫn về đêm, nhưng đừng quên mục đích chính là làm quen và bắt chuyện với du khách nước ngoài bạn nhé.

"Nằm vùng" ở quán cà phê để học nói tiếng Nhật

Quán cà phê ở khu dân cư có đông người nước ngoài sinh sống cũng là những địa điểm mà bạn gái nên tiếp cận. Ở Hà Nội thì đó là các khu quanh Hồ Tây, khu Kim Mã, Đội Cấn;,… Cách này không thể thành công 100%, nhưng khi bắt được "mối" thì rất hiệu quả vì không đâu nói chuyện thích hợp bằng không gian quán cà phê.
Bạn Nguyễn Linh chia sẻ rằng, “những ngày cuối tuần tôi thường mang laptop ra quán cà phê ở một địa điểm đã chọn và ngồi lì ở đó, vừa học bài vừa quan sát xung quanh. Khi thấy "đối tượng" người Nhật ngồi một mình, tôi liền đến làm quen và xin phép trò chuyện”. Cô giới thiệu mình là sinh viên và rất muốn được thực hành tiếng Nhật, và thường thì những vị khách vui vẻ tiếp chuyện. Có lúc cô tham gia vào cuộc trò chuyện của một nhóm 3 người nước ngoài.
Tích cực tham gia các sự kiện
Tích cực tham gia các sự kiện

Tích cực tham gia các sự kiện

Hiện nay, mô hình hội và nhóm hướng đối tượng là những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đang rất phát triển. Bạn đừng bỏ qua những kênh giao lưu hiệu quả này nhé.
Trước hết, bạn vào trang chủ của các hội nhóm hoặc tham gia qua mạng xã hội. Sau đó, bạn lựa chọn và đăng ký tham gia những sự kiện phù hợp. Cuối cùng là đi đến những địa điểm mà các hoạt động được tổ chức để gặp gỡ mọi người. Những sự kiện này thường được tổ chức dưới dạng là một tour khám phá thành phố cùng người nước ngoài, tổ chức hội chợ quy mô vừa và nhỏ, những buổi hội thảo chia sẻ kiến thức hoặc đấu giá từ thiện,…
Việc tham gia những sự kiện này không chỉ hữu ích trong việc luyện nghe tiếng Nhật giao tiếp cũng như thực hành nói mà còn giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ.

Tới trung tâm Nhật ngữ tại Hà Nội

Với những giảng viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Nhật ngữ SOFL sẽ hướng dẫn các bạn rèn luyện các kỹ năng nghe nói tiếng Nhật một cách chuẩn xác và thực tế nhất .
Lớp học gồm 8-10 học viên sẽ tạo điều kiện cho các bạn có nhiều cơ hội thời gian để rèn luyện khả năng nói với giảng viên và luyện tập với bạn bè.
 
Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí, sắp xếp lịch học, chương trình học phù hợp với các bạn.
 
Chương trình học cơ bản của các lớp học tiếng Nhật giao tiếp bao gồm kỹ năng nghe nói theo chủ đề , làm bài tập nghe , nói theo tiêu chuẩn JLPT , luyện thực hành với giảng viên người bản ngữ , tham gia các bài thi , kiểm tra hàng tuần ,... Ngoài ra các bạn còn được tạo điều kiện giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Nhật , trải nghiệm ngoại khóa thực tế ,..
 
Hãy mạnh dạn, tự tin giao tiếp với người Nhật để học nói tiếng Nhật nhanh và chuẩn nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác