Đang thực hiện

Địa chỉ “vàng” luyện thi N2 ở đâu?

Thời gian đăng: 26/02/2018 19:51
Nhiều bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm luyện thi N2 nhưng không biết luyện thi N2 ở đâu tốt? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Nhật ngữ SOFL để tìm ra địa chỉ “vàng” uy tín nhé.
Luyện thi N2 ở đâu tốt??
Luyện thi N2 ở đâu tốt??

Luyện thi N2 ở đâu? Tại sao cần có tiếng nhật N2 JLPT ?

Có bằng JLPT N2 : Lợi thế cạnh tranh trong công việc.
chứng chỉ tiếng Nhật N2 sẽ là ưu thế lớn của bạn khi apply vào các Doanh nghiệp Nhật Bản. Hiện nay, một số doanh nghiệp Nhật Bản tại nước ta đều có yêu cầu tối thiểu trình độ tiếng Nhật N3 trở lên (đối với nhân viên hành chính – văn Phòng), và N2, thậm chí N1 với nhân sự chất lượng có chuyên ngành như: kế toán, IT…, đặc biệt biên phiên dịch viên tiếng Nhật lại càng phải có N2.
Theo khảo sát, nhân viên có bằng N2 tại các công ty Nhật tại Việt Nam nhận được mức trợ cấp từ 2.000.000đ – 4.000.000 đ/tháng. Vậy luyện thi N2 ở đâu?
Tiếng Nhật N2:  Cơ hội cực lớn để có học bổng và du học tại Nhật.
Với nhiều trường đại học tại Nhật, N2  được chấp nhận thay cho Kì thi nhập học Đại học Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài. Nếu có N1 và thêm một chứng chỉ tiếng Anh nữa thì cơ hội bạn giành được các học bổng lớn đi du học là một điều hoàn toàn có thể!
Tiếng Nhật N2  Điều kiện tiên quyết khi tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản.
Giấy chứng nhận JLPT N2 là cần thiết cho các học viên y tế được cấp phép ở nước ngoài muốn tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản cho các học viên y tế và các ngành nghề khác.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ "vàng" luyện thi N2 số 1 tại Hà Nội.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ "vàng" luyện thi N2 số 1 tại Hà Nội.

Luyện thi N2 ở đâu thì tốt?

Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện đang là một trong những trung tâm uy tín về chất lượng đào tạo tiếng Nhật ôn thi và luyện thi năng lực tiếng Nhật tốt nhất Tp. Hà Nội ở thời điểm hiện tại.
– Nhật Ngữ SOFL tự hào với nhiều năm tuyển sinh, duy trì và phát triển các lớp các lớp học tiếng nhật tỷ lệ đậu JLPT tại SOFL đạt 90%.
– 90% đội ngũ giáo viên tại SOFL đều đã có JLPT N1người Nhật Bản, có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật ở các trường ĐH lớn trên địa bàn Tp.Hà Nội.
Luyện thi N2 ở đâu? Tại các lớp học N2 ở SOFL, học viên không chỉ được học kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu của N2 mà còn có môi trường rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp, hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải thích vấn đề của người Nhật Bản.
Giáo trình học tiếng Nhật
Giáo trình trung thượng cấp N2 được Giáo sư, Thạc sĩ, Giảng viên người Nhật và người Việt tại SOFL biên soạn theo đúng chuẩn chương trình bên Nhật Bản nhưng đặc biệt dành riêng cho người Việt học tiếng Nhật. Phần nội dung đã được lược bớt chỉ lấy những phần quan trọng chính trong nội dung học và luyện thi để học viên có thể có nắng bắt kiến thức một cách khái quát nhất.
Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học  và luyện thi JLPT N2
_ Luyện tập từng kỹ đối với những định dạng của đề thi JLPT.
_ Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật.
_Luyện kỹ năng để giải đề thi nhanh chóng, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.
Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập
_ Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chuyên đề học.
_ Kiểm tra định kỳ 2 tuần 1 lần những nội dung đã học trong 2 tuần.
_ Ít nhất 2 lần được tổ chức thi thử và chấm bài (có sửa bài thi và giải thích).
Câu hỏi luyện thi N2 ở đâu tốt của bạn đã có câu trả lời rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay cho mình khóa ôn luyện tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay thôi.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác