Đang thực hiện

Du học Nhật Bản

Thời gian đăng: 25/03/2016 13:04
Nếu đang phân vân không biết sẽ đi du học tại đất nước nào thì hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm về quá trình du học tại đất nước mặt trời mọc bạn nhé. 
Khóa du học Nhật Bản
Khóa du học Nhật Bản

Xu hướng hiện nay có rất nhiều bạn không học đại học tại Việt Nam mà đi du học để tiếp cận với nền văn minh hiện đại tiên tến trên thế giới. Trong đó Nhật Bản là quốc gia được lựa chọn nhiều nhất. Đơn giản Nhật Bản không chỉ là quốc gia có nền kinh tế thuộc top dầu thế giới mà còn là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Châu Á. Tại sao Nhật 

Bản lại phát triển vì con người của họ vốn đã có nền tri thức tiên tến. Hãy cùng đến với lớp du học Nhật Bản cấp tốc của trung tâm tiếng Nhật SOFL để tìm hiểu về quá trình du học bên xứ Phù Tang nhé. 
 

1. Trau dồi ngoại ngữ.


Nhiều người nghĩ rằng tất nhiên sang Nhật phải biết tiếng Nhật. nhưng khi học tại Việt Nam bạn vẫn chưa thực sự hiểu sâu vè ngôn ngữ này mà bạn cần có quá trình sống và làm việc bên Nhật lâu để có thể hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của ngôn ngữ. Hơn nữa biết rõ về tiếng Nhật sẽ là một cơ hội tốt cho bạn về công việc sau này ví dụ nư Phiên dịch tiếng Nhật. Công việc nhàn hạ mà lương lại khá cao.
Học tiếng Nhật trực tuyến
 Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả


2. Học tập và rèn luyện tại môi trường tốt.


Gần mực thì đen gần đèn thì rạng. Với một đất nước phát triển con người tiếp cận với nền tri thức tiên tiến và vô cùng coi trọng người tài thì chắc hẳn bạn sẽ rèn luyện được những đức tính tốt giống con người nơi đây. Đồng thời nếu rèn luyện là một người làm việc nguyên tắc và có hiệu quả cao thì hẳn bạn sẽ rất được coi trọng  khi đi làm sau này. 
 
Học và rèn luyện tại Nhật Bản
Học và rèn luyện tại Nhật Bản

3. Tiếp xúc với môi trường đa văn hóa.

 
Khi đi du học Nhật Bản, chắc chắn ngoài người Nhật Bản ra bạn còn tiếp xúc với rất nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác. Khi đó bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau, tiếp thu những cái hay cái đẹp của họ, đồng thời thể hiện được những niềm tự hào của mình với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó hãy thử du học Nhật bản vừa học  vừa làm để học hỏi được nhiều kinh nghiệm thú vị nhé.
 

4. Mở rộng tầm nhìn.

 
Nhật Bản là một đất nước phát triển thuộc hàng đầu thế giới, được trực tiếp đến sinh sống, học tập và tự mình trải nghiệm mọi thứ sẽ hứu ích hơn rất nhiều so với chỉ xem qua phim ảnh, sách báo.
 
Được đi, được học thì tầm nhìn của bạn sẽ không còn gói gọn trong một không gian chật hẹp nữa. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là vậy. Nhìn một vấn đề, một sự việc trong cái nhìn đa chiều vẫn tốt hơn là trong một không gian chật hẹp.

Nhật ngữ SOFL đã giới thiệu một số điều về du học Nhật Bản đến các bạn học viên, tham khảo và thực hiện ước mơ của mình nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác