Đang thực hiện

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Thời gian đăng: 24/03/2016 12:24
Du học Nhật Bản giờ đây đã không còn xa lạ với người Việt Nam, bên cạnh đó rất nhiều bạn trẻ sang đó vừa học vừa làm để tạo cơ hội cho bản thân được học hỏi nhiều hơn.
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Nhật Bản không chỉ là một cường quốc về kinh tế mà còn là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, ưu viết bậc nhất Châu Á. Không có gì lạ lẫm khi các gia đình tại Việt Nam muốn cho con em mình đi du học Nhật Bản. Không chỉ là chi phí rẻ mà chất lượng tại đất nước xứ sở hoa anh đào luôn được đề cao. Đặc biệt với sự hiểu biết và năng động của các bạn trẻ hiện nay, các bạn còn vừa học vừa làm, thích ứng với môi trường đất Nhật. 
 
Chi phí bỏ ra cho du học cũng giống như tu nghiệp sinh tương đối rẻ khoảng từ 119 triệu đến 250 triệu. Với đối tượng là du học sinh thì việc học là việc chính đi làm chỉ là việc phụ để kiếm thêm thu nhập trang trải. Để rèn luyện thêm về ngôn ngữ bạn có thể làm những công việc tiếng Nhật có liên quan đến giao tiếp hay văn bản nhiều để luyện thêm về trình độ ngôn ngữ bạn có. 

Tuy nhiên quá trình đi làm sẽ bị giới hạn về thời gian vì bạn cần phải tập trung và học hơn, đi làm thường là partime tại những nhà hàng, khách sạn. Sau khi kết thúc chương trình học tại trường bạn có thể tự do chọn ngành nghề mình yêu thích tại Nhật Bản hoặc về Việt nam. Lúc này nếu đầu tư vào chuyên môn và ngôn ngữ thì bạn hoàn toàn có cơ hội kiếm được một công việc tốt. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại nhà
 
Mục đích của bạn đã có những kế hoạch đầu tiên cần thực hiện đó chính là học tiếng Nhật. Nếu để có thể đặt chân đến đất Nhật du học tôi nghĩ rằng bạn nên học đến trình độ trung cấp để có chứng chỉ N3 hoặc N4. Hiện tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đang có lớp du học cấp tốc cho những bạn có nhủ. Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm bạn sẽ đưuọc cung cấp đầy đủ kiến thức không chỉ về tiếng Nhật mà còn những kĩ năng sống bên đất nước mặt trời mọc. 

Vừa học vừa làm bên Nhật bản có thể rất vất vả nhưng đổi lại sau khi học xong bạn sẽ trau dồi được nhiều kĩ năng, kiến thức và có cơ hội nhiều hơn trong tương lai. Không có ai thành công mà không phải trải qua trông gai, vậy nên bạn đừng ngại vất vả mà hãy coi đó chính là những thử thách mà mình cần phải đối mặt. Chúc bạn thành công!
 
Các bạn hãy đến với Nhật ngữ SOFL và trải nghiệm khóa du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác