Đang thực hiện

Du học Nhật Bản

Thời gian đăng: 22/03/2016 15:42
Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được sang Nhật du học , điều đó cũng làm cho nhu cầu học tiếng Nhật tăng lên. Vậy nên chuẩn bị hành trang thế nào là tốt nhất. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tham khảo khóa tiếng Nhật du học cấp tốc nhé.
Du học Nhật Bản
 

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại chuyên sâu bậc nhất Châu Á. Không chỉ là quốc gia thuộc top đầu trên thế giới mà còn là nơi đào tạo ra những con người giỏi, có chuyên môn cao trong công việc và vô cùng nguyên tắc. Chúng ta nên học hỏi văn hóa doanh nghiệp của người Nhật để thay đổi về cách làm việc nhiều hơn. 

Quay lại với chủ đề du học trên đất Nhật, để có một tương alai tốt hơn hay tạo được lợi thế cạnh tranh cho bản thân mình rất nhiều bạn trẻ muốn được đi du học. Và điều kiện đầu tiên đó là bạn cần trau dồi tiếng Nhật. Hơn nữa người Nhật rất coi trọng lễ nghi nếu như sử dụng sai hay dùng tiếng Nhật bừa bãi bạn sẽ bị coi là mất lịch sự.
 
Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đó Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã mở lớp du học tiếng Nhật dành riêng cho những bạn học viên có nhu cầu. Với tiêu chí đặt học viên làm trung tam tieng Nhat luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể tự do học tập thoải mái sáng tạo. Không chỉ là học về ngôn ngữ mà còn học về kĩ năng cũng như xử lí những tình huống thực tế bên đất nước xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ được hướng dẫn cả cách đặt vé, đi tàu điện,... hay một số sinh hoạt khi còn bỡ ngỡ khi đặt chân sang nước bạn. 
Trung tâm tiếng Nhật uy tín
Trung tâm tiếng Nhật uy tín

Quan trọng nhất là bạn phải dành thời gian đầu tư vào ngôn ngữ là điều thứ yếu đầu tiên. Mặc dù tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nhất thế giới cùng với tiếng Ả Rập, đến cả người bản ngữ còn cảm thấy khó khăn khi học, vì thế bạn đừng nghĩ rằng mình không thể chinh phục ngôn ngữ Phù Tang. Điều quan trọng chính là nằm ở bản thân người học, phải tự trau dồi rèn luyện, và quyết tâm cao để chinh phục đỉnh núi này. 

Bạn có thể theo dõi lịch khai giảng thường xuyên trên website của Tiếng Nhật SOFL hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết và được giải đáp thắc mắc về khóa học. Hãy lên kế hoạch thực hiện nghiêm túc để có một tương lai thành công. 

Du học Nhật bản là lĩnh vực rất được các bạn trẻ Việt Nam chọn và theo học. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác