Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cho người đi du học

Thời gian đăng: 09/05/2016 15:35
Hiện nay rất nhiều bạn trẻ Việt sang Nhật du học và rất thích thú với khí hậu, những phong tục, lễ hội ở đây. Bạn nghĩ sao nếu mình học tiếng Nhật và đi du học hay du lịch ở đất nước tuyệt vời này?
Học tiếng Nhật để đi du học
Học tiếng Nhật để đi du học

Việc học tiếng Nhật không dễ nhưng chúng ta có thể làm cho nó đơn giản hơn bằng việc bắt đầu nắm vững từ vựng tiếng Nhật. Vì tiếng Nhật cả về cách viết cũng như cách đọc không hề giống tiếng Việt, chúng không phải là những chữ cái la tinh quen thuộc vì thế chúng khá mới lạ và buộc ta phải học từ đầu thật chăm chỉ như đứa trẻ mới học chữ vậy.  
 
Nghe có vẻ rất khó nhưng đừng vội từ bỏ và hoảng sợ khi nhìn thấy tiếng Nhật. Hãy đến trung tâm tiếng Nhật SOFL để có cho mình những kinh nghiệm học tiếng Nhật một cách hiệu quả. 

Để có thể học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất việc đầu tiên các bạn cần làm là hãy suy nghĩ giống người Nhật: không ngừng phấn đấu, chăm chỉ và kiên nhẫn. Nếu bạn giữ được những tư tưởng đó trong suốt quá trình học tiếng Nhật thì chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Hãy sắm cho mình một cuốn sổ để ghi những từ mới và học chúng bất cứ lúc nào. Nó sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn và tích lũy được nhiều kiến thức. 
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả
 
Đừng quên học lại nhiều lần để tránh việc học trước quên sau rất lãng phí thời gian. Hãy tích cực xem những chương trình dạy tiếng Nhật trên tivi, Internet vì khi đó bạn như đang ngồi trong lớp học trực tuyến vậy. Ngoài ra bạn có thể thêm vào danh sách bài hát của mình những bài hát tiếng Nhật có dịch lời Việt bên dưới. Và bạn nghĩ sao nếu chúng ta làm quen với những bộ phim truyền hình Nhật Bản dù trước đây bạn chưa từng xem chúng. Những việc làm trên không chỉ giúp ta học tiếng Nhật tốt hơn mà còn cho chúng ta vốn kiến thức về nền văn hóa cũng như tính nhân văn cao của người Nhật.

Đó là những phương pháp học về từ vựng, cấu trúc câu... còn về giao tiếp thì sao? Nếu muốn rèn cho mình sự tự tin hãy đến những nơi tập trung nhiều người nước ngoài như khu du lịch, trung tâm thương mại và thìm người Nhật để trò chuyện với họ. Bạn có thể giới thiệu cho họ về khu du lịch, di tích lịch sử đí nếu họ không có hướng dẫn viên. Nếu trình độ tiếng Nhật của bạn còn kém thì đừng ngần ngại mà hãy nói tõ lí do bạn muô s học tiếng Nhật và nhờ họ giúp đỡ, sẽ chẳng ai trách móc hay từ chối bạn đâu. 

Nếu có ý định muốn học tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hãy kết hợp những phương pháp học trên phù hợp với bạn và tìm đến các khóa học tiếng Nhật cho người đi du học. Chúc các bạn thành công!


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác