Đang thực hiện

Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Thời gian đăng: 13/10/2015 16:57
Tiếng Nhật đang ngày càng chiếm ưu thế tại Việt Nam. Nhiều người chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh. Trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng bạn tìm hiểu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.
Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
 
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa, cũng như phong cách làm việc và đào tạo giáo dục đáng để học hỏi. Hơn nữa việc đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn phía Nhật Bản vào Việt Nam, tạo cơ hội việc làm cho không ít người dân nước ta. Vì vậy việc ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào được ưa chuộng tại Việt Nam là điều dễ hiểu.

Nhiều bạn học tiếng Nhật để đi du học, để nghiên cứu sinh, hay muốn ứng tuyển vào một công ty Nhật thì mục tiêu của bạn là cần phải giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Người Nhật rất coi trọng văn hóa giao tiếp, chính vì vậy ngay cả những câu nói đơn giản cũng cần phải để ý, nếu không rất dễ khiến người đối diện hiểu nhầm hay phật ý. 
 
Bạn có thể thấy được tầm quan trọng của giao tiếp cơ bản khi tôi đề cập ở đây. Tất nhiên bất cứ việc làm nào cũng phải học từ cơ bản tới nâng cao. Nền tảng không vững thì cũng giống như việc bạn xây nhà không có móng vậy. Đừng nghĩ kiến thức dễ mà lơ là, bạn càng phải học cẩn thận những cái gọi là cơ bản.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Nếu trong quá trình học bạn chưa có điều kiện nói nhiều thì có một gợi ý cho bạn. Hãy tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL, khi bạn đã kết thúc trình độ sơ cấp 1 và 2.

Tại đây, bạn sẽ được giao tiếp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao và đã từng tu nghiệp tại Nhật, bên cạnh đó là được giao lưu trực tiếp với các giáo viên bản ngữ. Khóa học yêu cầu bạn cần có những kiến thức cơ bản để phục vụ cho quá trình giao tiếp.
 
Lớp học giao tiếp cơ bản cung cấp cho bạn tự tin giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Ngoài việc học trên lớp bạn cần trau dồi cho mình vốn từ vựng cũng như các cấu trúc ngữ pháp phục vụ quá trình học tốt hơn. Bạn có thể theo dõi bài viết Những câu tiếng Nhật thông dụng để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

Ngoài ra sẽ có các giờ ngoại khóa hay language coffe tạo điều kiện cho bạn luyện tập khả năng giao tiếp tốt nhất.

Mong rằng thông qua bài viết giao tiếp tiếng Nhật cơ bản này bạn sẽ có cho mình một vài thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình chinh phục tiếng Nhật. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác