Đang thực hiện

Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Thời gian đăng: 13/10/2015 16:57
Tiếng Nhật đang ngày càng chiếm ưu thế tại Việt Nam. Nhiều người chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh. Trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng bạn tìm hiểu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.
Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
 
Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa, cũng như phong cách làm việc và đào tạo giáo dục đáng để học hỏi. Hơn nữa việc đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn phía Nhật Bản vào Việt Nam, tạo cơ hội việc làm cho không ít người dân nước ta. Vì vậy việc ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào được ưa chuộng tại Việt Nam là điều dễ hiểu.

Nhiều bạn học tiếng Nhật để đi du học, để nghiên cứu sinh, hay muốn ứng tuyển vào một công ty Nhật thì mục tiêu của bạn là cần phải giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Người Nhật rất coi trọng văn hóa giao tiếp, chính vì vậy ngay cả những câu nói đơn giản cũng cần phải để ý, nếu không rất dễ khiến người đối diện hiểu nhầm hay phật ý. 
 
Bạn có thể thấy được tầm quan trọng của giao tiếp cơ bản khi tôi đề cập ở đây. Tất nhiên bất cứ việc làm nào cũng phải học từ cơ bản tới nâng cao. Nền tảng không vững thì cũng giống như việc bạn xây nhà không có móng vậy. Đừng nghĩ kiến thức dễ mà lơ là, bạn càng phải học cẩn thận những cái gọi là cơ bản.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Nếu trong quá trình học bạn chưa có điều kiện nói nhiều thì có một gợi ý cho bạn. Hãy tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL, khi bạn đã kết thúc trình độ sơ cấp 1 và 2.

Tại đây, bạn sẽ được giao tiếp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao và đã từng tu nghiệp tại Nhật, bên cạnh đó là được giao lưu trực tiếp với các giáo viên bản ngữ. Khóa học yêu cầu bạn cần có những kiến thức cơ bản để phục vụ cho quá trình giao tiếp.
 
Lớp học giao tiếp cơ bản cung cấp cho bạn tự tin giao tiếp trong đời sống hằng ngày. Ngoài việc học trên lớp bạn cần trau dồi cho mình vốn từ vựng cũng như các cấu trúc ngữ pháp phục vụ quá trình học tốt hơn. Bạn có thể theo dõi bài viết Những câu tiếng Nhật thông dụng để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.

Ngoài ra sẽ có các giờ ngoại khóa hay language coffe tạo điều kiện cho bạn luyện tập khả năng giao tiếp tốt nhất.

Mong rằng thông qua bài viết giao tiếp tiếng Nhật cơ bản này bạn sẽ có cho mình một vài thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình chinh phục tiếng Nhật. Chúc bạn học tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác