Đang thực hiện

Giáo trình luyện nghe tiếng Nhật N5 có file mp3

Thời gian đăng: 15/10/2019 10:35
Các cuốn giáo trình luyện nghe tiếng Nhật N5 mp3 sẽ giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu thông qua giọng đọc của người bản xứ. Để các bạn có thể lựa chọn được những cuốn giáo trình tốt nhất để luyện nghe, Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này nhé!
giáo trình luyện nghe tiếng nhật

1. Tự học Tiếng Nhật dành cho Người mới bắt đầu (初心者のための日本語)

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp giúp người học có thể ghi nhớ nhanh hơn. Sách có kèm theo đĩa CD luyện nghe trong phần bài tập, phần luyện viết từ vựng có các ô chữ và hướng dẫn theo từng nét vẽ chuẩn như cách học của người Nhật. Bên cạnh đó sách còn có các chú thích về các trường hợp cụ thể, giải thích tỉ mỉ, có phiên âm bằng tiếng Việt giúp người Việt dễ dàng học theo. Tuy nhiên một điểm cần lưu ý là nó gây cản trở cho việc học phát âm theo chuẩn giọng người bản xứ nên các bạn có thể cân nhắc trước khi học nhé!

2. Minna no Nihongo (みんなの日本語)

Minna no Nihongo là bộ giáo trình tiếng Nhật thông dụng và phổ biến với tất cả những người học tiếng Nhật. Sách có cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhấn mạnh phần ngữ pháp trên đầu, sau đó tới các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, đoạn hội thoại, trên cơ sở đó bạn sẽ nắm được những kiến thức một cách tổng quát và chắc chắn nhất. Ngoài ra ở cuối sách còn có các bài tổng hợp file nghe rất bổ ích để luyện nghe, chia ngữ pháp, từ vựng. Tuy nhiên một điểm hạn chế của sách là không có phần phiên âm tiếng Việt vì vậy mà người học cần nắm vững bảng chữ cái trước khi học.

>> Tải file nghe tiếng Nhật MP3

3. Mimi kara Oboeru Bunpou/Choukai/Goi (耳から覚える文法・聴解・語彙


Là một trong những sách luyện nghe tiếng Nhật N5 tốt nhất, sách gồm bộ ba cuốn Nghe hiểu - Ngữ pháp - Từ vựng ở các cấp độ từ N4 đến N1. Sách có lối trình bày tổng quát với tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, giúp người học dễ dàng nắm bắt, củng cố bản thân và chuẩn bị tốt cho kỳ thi JLPT. Đặc  biệt hơn trong cuốn Choukai - Nghe hiểu tác giả phân tích cụ thể từng bước để tìm ra được đáp án chính xác, phần cuối bài còn có các bài tập có cấu trúc sát với kì thi thực tế giúp luyện tập kỹ năng.

4. Maininichi no Kikitori 50 Nichi (毎日の聞き取り50日)

Cuốn sách giáo trình này gồm có 2 bộ là Sơ cấp và Trung cấp, mỗi bộ sẽ gồm có tất cả 50 bài được chia thành 2 cuốn thượng và hạ. Các bài học trong sách có chủ đề rất phong phú từ các câu chuyện trong đời sống tới chuyện cổ tích, phong tục tập quán, quan niệm đời sống của người Nhật. Thông qua các bài học này bạn không chỉ có thêm kiến thức mà còn hiểu hơn về con người, văn hóa Nhật Bản. Đặc biệt phần nghe trong bài có giọng đọc rất rõ ràng, dễ nghe, sau phần nghe là các câu hỏi kiểm tra để đánh giá xem bạn hiểu được bao nhiêu về đoạn văn, phần cuối cùng là điền từ còn thiếu vào chỗ trống để củng cố lại kiến thức.

5. Shadowing – Nihongo wo Hanasou (シャドーイング 日本語を話そう)

Nếu bạn đang tìm kiếm sách luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp thì Shadowing – Nihongo wo Hanasou (シャドーイング 日本語を話そう) đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Ngay từ bìa cuốn sách là dòng chữ Nghe hội thoại + Nói (lặp lại) = Giao tiếp được, có thể thấy đây là giáo trình luyện nghe chuyên biệt cho người học tiếng Nhật. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để nghe các đoạn hội thoại và lặp lại nhiều lần, chắc bạn kỹ năng phát âm của bạn sẽ được cải thiện dần dần. Sách gồm có tất cả 2 cuốn thuộc trình độ sơ cấp và trung - cao cấp với cấp độ học từ dễ đến khó.

Để luyện nghe tiếng Nhật tốt hơn, các bạn không thể bỏ qua những cuốn sách trên, đây sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn học tiếng Nhật giao tiếp tốt hơn. Chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác