Đang thực hiện

Giới thiệu 5 game giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng

Thời gian đăng: 28/03/2017 09:20
Bạn có phải là “cao thủ” trong trò chơi không? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL khám phá 5 game học tiếng Nhật cực kì thú vị và hấp dẫn dưới đây.
Game học tiếng Nhật vo cùng hiệu quả
Game học tiếng Nhật vo cùng hiệu quả

Chắn hẳn bạn đã từng nghe đến cách học tiếng Nhật qua trò chơi. Vừa học vừa chơi đã trở thành một bí quyết học cực kì hiệu quả để tiếp cận ngôn ngữ mới, đặc biệt là khi học ngôn ngữ khó như tiếng Nhật. Tuy nhiên phần lớn mọi ngời hay lựa chọn những game giải đố đoán từ mà quên mất những trò chơi vô cùng thú vị dưới đây. Hãy cùng điểm qua những game học tiếng Nhật vô cùng hiệu quả dưới đây nhé.
 

Game học tiếng Nhật Pokemon.


Có 3 phiên bản chính trong trò chơi này, bao gồm: Pokemon Blue, Red và Yellow. Đây là những trò chơi được đánh giá ở trình độ dành cho người học tiếng Nhật sơ cấp. Những từ ngữ dễ hiểu sẽ giúp người chơi tiếp thu vốn tiếng Nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra, chữ cái Kanji cũng được bắt đầu xuất hiện khi bạn chơi đến bậc thứ 5 của Pokemon. Do vậy nếu muốn nắm chắc kiến thức căn bản, hãy bắt đầu đi từ theo dòng game từ thấp nhất đến cao nhất. 
 

Game học tiếng Nhật Yokai Watch.


Đây cũng là trò chơi dành cho những người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em học tiếng Nhật. Các từ vựng trong game rất đơn giản và dễ hiểu, dễ nhớ. Tuy nhiên, nếu so với trò chơi Pokemon wor trên, Yokai Watch có ngôn ngữ gần gũi với cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản hơn, vì vậy các bậc cha mẹ có thể cho con tập làm quen với ngôn ngữ qua bộ phim này.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 

Game học tiếng Nhật Animal Crossing.


Ngôn từ trong trò chơi Animal Crossing khá đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu. Nhiều người học thích sử dụng trò chơi này để học tiếng Nhật vì nó tập hợp nhiều từ mới với chủ đề động vật vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó giao diện hệ thống vô cùng đơn giản khiến người học dễ dàng tiếp cận với thông tin nhiều hơn.
 

Game học tiếng Nhật với trò chơi Legend of Zelda.


Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi tiếng Nhật “cao cấp” hơn thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Legend of Zelda là game dành cho người học tiếng Nhật trung cấp trở lên. Hệ thống chữ Kanji xuất hiện nhiều hơn và đa dạng hơn giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và học thuộc chúng với tần suất lặp đi lặp lại thường xuyên và hình ảnh minh họa phù hợp với ngữ cảnh. 
Học tiếng Nhật trung cấp
Học tiếng Nhật trung cấp
 

Nâng cao tiếng Nhật với Steins Gatel.


Nếu bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ cao cấp thì đây là Game phù hợp với bạn nhất. Tựa đề tiếng Việt của trò chơi này là Nghịch loạn thời không, có khá nhiều ngữ pháp và từ vựng khó trong này. Bạn sẽ luyện được khả năng đọc hiểu cực nhanh khi tham gia trò chơi này. 

Trên đây là giới thiệu 5 game giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhanh chóng
và thú vì do trung tâm tiếng Nhật SOFL tổng hợp. Chúc các bạn một ngày làm việc và học ập tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác