Đang thực hiện

Giới thiệu địa chỉ học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất cho bạn

Thời gian đăng: 01/03/2017 09:08
Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật trực tuyến mà chưa tìm được cho mình nơi học chất lượng thì bài viết dưới đây sẽ có những thông tin mà bạn đang cần. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tuyệt đối
Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tuyệt đối

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng học tiếng Nhật trực tuyến mang những ưu điểm của hình thức này để đem đến hiệu quả và những kết quả cao. Vậy nên đăng ký học ở đâu là tốt nhất?  đang là câu hỏi của khá nhiều người  khi có nhu cầu theo học.

Trung tâm tiếng Nhật SOLF mang đến chất lượng học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất cho bạn.

Trung tâm tiếng Nhật SOLF là nơi đầu tiên tại Hà Nội thực hiện và thành công trong việc đào tạo với hình thức này. Vậy những yếu tố hay chính xác hơn là những ưu điểm nào đã tạo nên sự thành công đó.

Hình thức đăng ký các khóa học tiếng Nhật trực tuyến dễ dàng nhưng khoa học:

Sau khi điền vào mẫu đăng ký thì bạn sẽ có một bài kiểm tra đầu vào nhưng đừng lo lắng hay đặt nặng về vấn đề này vì mục đích là căn cứ vào đó để tư vấn cho bạn cấp độ học tương ứng với trình độ hiện tại của bạn. Sau đó sẽ là chọn cấp học và lộ trình học phù hợp.

 

Uư điểm nổi bật nhất là hướng tới lợi ích của người học:

Dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy trong các khóa học tiếng Nhật trong nhiều năm trước đó và thông qua những khảo sát về nhu cầu của người học để tạo nên chương trình học phù hợp với tất cả các học viên với mọi cấp độ từ tiếng Nhật sơ cấp đến các mức cao hơn. Khi đăng ký học thì bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình để chọn được lộ trình thích hợp nhất với bản thân.  Với đội ngũ giáo viên Việt- Nhật có năng lực,  bằng cấp cao,giàu kinh nghiệm giảng dạy thì bạn không  cần lo lắng về vấn đề chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó thì với 688 video bài giảng với những hướng dẫn và giải thích chi tiết của giáo viên qua những hình ảnh, âm thanh, sơ đồ, đoạn phim ngắn,... thì những kiến thức được mô tả một cách sinh động nhất cùng với hệ thống tài liệu tiếng Nhật đạt chuẩn thì chắc chắc sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc học của bạn. Khi đăng ký học thì bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình để chọn được lộ trình thích hợp nhất với bản thân.  Với môi trường thực hành lý tưởng với sự tương tác liên tục trong suốt bài học, bám sát vào tình hình học tập của học viên để có những hướng dẫn cụ thể và chi tiết thì khi đó ngay cả đối với tiếng Nhật giao tiếp một trong những rào cản lớn của nhiều người thì bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin nói tiếng Nhật chỉ sau 3-6 tháng học. Bằng những phương pháp học tiếng Nhật đột phá sẽ mang đến cho bạn những kết quả có thể cao hơn sự mong đợi của bạn.
Tài liệu học tiếng Nhật đoạt chuẩn quốc gia
Tài liệu học tiếng Nhật đoạt chuẩn quốc gia

Cam kết đầu ra: 

Khi học xong, nếu bạn đã thực hiện nghiêm tục lộ trình, tuân thủ và làm đúng theo sự hướng dẫn của giáo viên trong quá trình học tiếng Nhật trực tuyến  mà  không đạt được kết quả của cam kết thì thôi thì chương trình sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi đạt được thì thôi. Trên thực tế đây thì hầu hết khi tham gia học thì tất cả học viên đều đạt được kết quả mục tiêu và có khi còn cao hơn.

Trên đây chỉ là một vài nét chính nhưng cũng đủ để có thể thấy rõ được những lợi ích và chất lượng  mang lại cho việc học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Với địa chỉ học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất trên mong sẽ giúp ích cho sự lựa chọn đúng đắn của bạn.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác