Đang thực hiện

Giúp bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về trình độ tiếng Nhật N4

Thời gian đăng: 27/04/2017 09:40
Trình độ tiếng Nhật N4 là như thế nào? Trình độ N4 là cấp độ dễ thứ 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực về tiếng Nhật JNPT và đó là điều kiện cần để bạn có thể đi du học hoặc làm việc,... tại nước Nhật Bản. Hãy cùng nhau chia sẻ về trình độ tiếng Nhật đi du học dưới đây nhé.

 
 

1. Khái quát về trình độ tiếng Nhật N4.


Tiếng Nhật có rất nhiều các mức trình độ tướng ướng với các cấp bậc khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng của người học mà bạn sẽ có các chương trình học sao cho phù hợp với khả năng, phù hợp với mục đích sử dụng của tiếng Nhật trong công việc bạn làm. Trình độ N4 là cấp độ thứ 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực về tiếng Nhật JNPT, nó tương đương với cấp độ Kyu 3 cũ nhưng lại ở cấp độ dễ hơn và đây là cấp độ có thể hiểu được tiếng Nhật cơ bản.
 
Tiếng Nhật N4 là cơ sở quan trọng để bạn nộp hồ sơ học tại các trường đạo học tại Nhật Bản nếu bạn muốn đi tu nghiệp sinh, du học Nhật Bản hay xuất khẩu lao động,... Nó là nền tảng tạo một bước đệm vững chắc cho bạn có thể thi những cấp độ tiếng Nhật cao hơn.
Tự học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

2. Cách đánh giá năng lực tiếng Nhật ở trình độ N4 hay trình độ Kyu 3.


Với trình độ Kyu 3 hay còn gọi là trình độ tiếng Nhật N4 tức bạn phải nắm được tiếng Nhật như sau:
Nghe tiếng Nhật: Bạn phải hiểu được nội dung trong đoạn hội thoại tiếng Nhật mà bạn vừa nghe được. Ở trình độ nay chỉ cần bạn hiểu được nội dung của các đoạn hội thoại diễn tả các tình huống hàng ngày ở một mức độ dễ nhất.
Đọc tiếng Nhật: Ở đây đọc được tiếng Nhật tức bạn phải biết phát âm chuẩn để đọc bạn đọc tiếng Nhật chính xác các ngữ điệu. Bạn phải hiểu được văn bản tiếng Nhật hàng ngày thường dùng, biết sử dụng hệ thống từ vựng và chữ Kanji cơ bản.

 

3. Địa chỉ học tiếng Nhật N4 tại Hà Nội.


Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật, và bạn phải biết lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật phù hợp với khả năng tiếp thu cũng như phù hợp với tài chính của mình. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật không phù hợp với khả năng tiếp thu của bạn thì bạn khó có thể thành công trong quá trình học tiếng Nhật N4 của mình

Bài viết trên đât giúp bạn tìm hiểu trình độ tiếng Nhật N4 hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục ước mơ của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác