Đang thực hiện

Hoa anh đào Nhật Bản

Thời gian đăng: 25/07/2016 22:52
Chắc hẳn khi nhắc tới Nhật Bản, hình ảnh đầu tiên mà các bạn nghĩ tới là hoa anh đào nở rộ khắp bầu trời Nhật Bản vì nó chính là biểu tượng của xứ sở Phù Tang
Hoa anh đào Nhật Bản
Hoa anh đào Nhật Bản

 
Hoa anh đòa có màu hồng nhật hoặc màu trắng, có 5 cánh mỏng mang một vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng như thiếu nhữ đang tuổi mới lớn. Dù có hình dạng đơn giản nhưng lại đồng đều về những cáng hoa và trên những cánh hoa mỏng manh ấy như chứa đựng một sức hút lạ kì càng nhìn càng muốn ngắm kĩ hơn, càng thấy nó thật đẹp, thật khuyến rũ... Từng cánh hoa rơi xuống khi gió khẽ thổi nhẹ nhàng trao liệng trên không rồi chạm mình xuống đất cho ta cảnh giác vừa lưu luyến lại vừa bâng khuâng.
Cách học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Thời điểm hoa anh đào bắt đầu nở rộ vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 hằng năm. Khi đó cả bầu trời Nhật Bản sẽ tràn ngập sắc hoa anh đào tạo nên không khí vui tươi, tấp nập bởi dòng người tới ngắm hoa, cảm nhận cái đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Vào thời điểm này cũng có rất nhiều lễ hội diễn ra được tổ chức trên đường phố vô cùng náo nhiệt như lễ hội hanami (ngắm hoa anh đào) diễn ra tại các đường phố Nhật Bản và công viên...
 
Nếu sức hút của hoa anh đào đem đến cho bạn cảm giác muốn trải nhiệm cuộc sống tại Nhật Bản, được nói tiếng Nhật và tham gia các lễ hội hoa anh đào, vậy hãy đăng kí lớp học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để được học tiếng Nhật một các bài bản từ cơ bản đến nâng cao và có cho mình vốn tiếng Nhật phong phú thực hiện được ước mơ của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác