Đang thực hiện

Hoa anh đào Nhật Bản

Thời gian đăng: 25/07/2016 22:52
Chắc hẳn khi nhắc tới Nhật Bản, hình ảnh đầu tiên mà các bạn nghĩ tới là hoa anh đào nở rộ khắp bầu trời Nhật Bản vì nó chính là biểu tượng của xứ sở Phù Tang
Hoa anh đào Nhật Bản
Hoa anh đào Nhật Bản

 
Hoa anh đòa có màu hồng nhật hoặc màu trắng, có 5 cánh mỏng mang một vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng như thiếu nhữ đang tuổi mới lớn. Dù có hình dạng đơn giản nhưng lại đồng đều về những cáng hoa và trên những cánh hoa mỏng manh ấy như chứa đựng một sức hút lạ kì càng nhìn càng muốn ngắm kĩ hơn, càng thấy nó thật đẹp, thật khuyến rũ... Từng cánh hoa rơi xuống khi gió khẽ thổi nhẹ nhàng trao liệng trên không rồi chạm mình xuống đất cho ta cảnh giác vừa lưu luyến lại vừa bâng khuâng.
Cách học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Thời điểm hoa anh đào bắt đầu nở rộ vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 hằng năm. Khi đó cả bầu trời Nhật Bản sẽ tràn ngập sắc hoa anh đào tạo nên không khí vui tươi, tấp nập bởi dòng người tới ngắm hoa, cảm nhận cái đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Vào thời điểm này cũng có rất nhiều lễ hội diễn ra được tổ chức trên đường phố vô cùng náo nhiệt như lễ hội hanami (ngắm hoa anh đào) diễn ra tại các đường phố Nhật Bản và công viên...
 
Nếu sức hút của hoa anh đào đem đến cho bạn cảm giác muốn trải nhiệm cuộc sống tại Nhật Bản, được nói tiếng Nhật và tham gia các lễ hội hoa anh đào, vậy hãy đăng kí lớp học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để được học tiếng Nhật một các bài bản từ cơ bản đến nâng cao và có cho mình vốn tiếng Nhật phong phú thực hiện được ước mơ của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác