Đang thực hiện

Phương pháp học bảng chữ cái hiragana tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 27/04/2016 18:20
Bảng chữ đầu tiên bạn phải học trong quá trình nhập môn tiếng Nhật đó là Hiragana. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu một số cách học bảng chữ cái tiếng Nhật này hiệu quả hơn
Phương pháp học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật
Phương pháp học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật

Ai học tiếng Nhật thì không thể bỏ qua bảng chữ cái, và bảng chữ đơn giản đầu tiên bạn được học là Hiragana. Nếu như so với hai bảng chữ còn lại thì đây là bảng chữ dễ học nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng học bảng chữ cái tiếng Nhật tốt ngay từ đầu. Phương pháp học bảng chữ tiếng Nhật có rất nhiều, vì thế bạn nên áp dụng sao cho hiệu quả nhất. 

Đầu tiên hãy nhớ mặt chữ trước. Bạn chưa thể viết được ngay đầu vì bạn cần mất thời gian làm quen với các nét chữ tượng hình của ngôn ngữ này. vì thế hãy sử dụng flashcard để học mặt chữ và cách phát âm. Vì là ngôn ngữ tượng hình vì thế bạn tưởng tượng được càng nhiều càng tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giao tiếp cần đến tưởng tượng sau này. 
Cùng nhau học tiếng Nhật
Cùng nhau học tiếng Nhật

Hãy nhớ rằng phát âm là vô cùng quan trọng. Từ khẩu miệng, đặt lưỡi, cách bật hơi. Hãy thử học tiếng Nhật qua bài hát về bảng chữ cái rất dễ thương. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và dễ nhớ hơn đấy. 

Tiếp đó là đến phần viết. Để viết được đẹp được chuẩn thì bạn nên có một quyển vở ô li để tập viết trước. Vừa viết vừa nhớ lại mặt chữ và cách phát âm. Sẽ không thừa vì một lần ôn lại là một lần nhớ

Học tiếng nhật mọi lúc mọi nơi : hãy chăm chỉ và chịu khó, kết hợp với phương pháp luyện trí nhớ đảm bảo bạn sẽ thành công. Hãy giành tất cả thời gian để học tập bảng chữ cái, ví dụ như : đang nấu ăn, đang làm việc nhà, hay thậm trí là đang ngồi trên xe bus... trong những lúc này các bạn hãy nghĩ về những chữ cái mà mình đã học, hình dung ra cách viết chữ như thế nào. Đây cũng là một phương pháp học tập rất hữu ích.

Nhật ngữ SOFL giới thiệu đến các bạn một số phương pháp học bảng chữ cái hiragana tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu, tham khảo và tìm cho mình một hướng học tốt ngay từ đầu nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website :http://trungtamtiengnhat.org/

Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác