Đang thực hiện

Giải pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji hiệu quả

Thời gian đăng: 29/04/2016 16:01
Kanji là hệ thống chữ cái đồ sộ và khó học nhất trong tiếng Nhật. Vậy làm sao để có một cách học bảng chữ tiếng Nhật này thật hiệu quả. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu nhé. 
Giải pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji hiệu quả
Giải pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji hiệu quả

Học bảng chữ cái tiếng Nhật các bạn cần phải học 3 bộ chữ cơ bản. Nắm vững được 3 bảng chữ này bạn mới có nền tảng để học những kiến thức khác. Trong đó Kanji là bộ chữ khó học và đồ sộ nhất. Tất nhiên nó sẽ có phương pháp học riêng không giống như hai bộ chữ còn lại. Vì hệ thống Kanji bắt nguồn từ chữ Hán tự của Trung Quốc vì thể người học chỉ có thể học dần dần, không phải một hai tuần mà có thể biết hết được. 
 
Bạn nên học Kanji mỗi ngày xuyên suốt quá trình học tiếng Nhật sau khi đã nắm được hai bảng chữ kia. Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật có rất nhiều, bạn nên ứng dụng sao cho có hiệu quả cao nhất. Hãy thử áp dựng những bước sau xem sao:

- Lọc ra hệ thống chữ Kanji cần học trong ngày ví dụ từ 5-10 chữ ban đầu. Sau khi quen rồi có thể nâng lên từ 10-20 chữ. 1 tuần nên trau dồi thường xuyên liên tục
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả trong 3 tháng

- Tiếp đến đọc đi đọc lại danh sách những từ mà cần học khoảng vài chục từ, tùy theo sức của bạn. Hãy dở ra đọc thường xuyên như một thói quen để luyện cách phát âm. 

-Sau đó nhớ dần mặt chữ, có thể sử dụng flash card cho tiện, đừng học theo thứ tự mà hãy học lung tung, linh hoạt

- Tiếp theo hãy học viết. Viết nhiều bạn sẽ tìm ra điểm chung nào đó, vì nó là những chữ tượng hình. Học viết thì có thể lấy ví dụ tập viết đoạn văn luôn nhờ vào những kiến thức đã học. 

-Cuối cùng đừng quên ôn tập một cách thường xuyên liên tục để tránh nhầm lẫn giữa các chữ với nhau.

Nhật ngữ SOFL giới thiệu giải pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật kanji hiệu quả nhanh chóng, tham khảo và tìm những giải pháp để có thể học giỏi tiếng Nhật ngay từ những bước học đầu tiên nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website :http://trungtamtiengnhat.org/


Bạn đang muốn học Tiếng Nhật, vui lòng điền thông tin vào fom đăng ký bên dưới. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ lại với bạn . Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website.Chúc các bạn học tập tốt!

Các tin khác